Sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê tỉnh huyện xã

Cuốn sách hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, Huyện, xã theo Quyết định số 05/2023/QĐ-TTg ngày 24 tháng 02 năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ! là một cuốn sách quan trọng và cần thiết cho các chuyên gia và nhà quản lý thống kê. Cuốn sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh. cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về hệ thống chỉ tiêu thống kê ở cấp tỉnh, huyện và xã, đồng thời giải thích cách thức áp dụng những nội dung về thống kê trong thực tế.....

Sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê tỉnh huyện xã

  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:260,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp Tỉnh, Huyện, Xã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về hệ thống chỉ tiêu thống kê ở cấp tỉnh, huyện và xã, đồng thời giải thích cách thức áp dụng những nội dung về thống kê trong thực tế.

Phần 1 của cuốn sách tập trung vào Chương trình điều tra thống kê quốc gia, một phần quan trọng của hệ thống thông tin thống kê quốc gia. Bạn sẽ được giải thích chi tiết về các bước thực hiện điều khiển bảng thống kê và cách thức sử dụng thông tin thu thập được.

Phần 2 bao gồm Hệ thống kê cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức hình thành hệ thống thông tin thống kê cấp tỉnh, huyện và xã, cũng như cách thức sử dụng hệ thống này để thu thập và phân tích dữ liệu thống kê.

Phần 3 cung cấp chỉ dẫn áp dụng những nội dung về thống kê trong thực tiễn. Bạn sẽ được giải thích cách thức sử dụng hệ thống dữ liệu để đưa ra các quyết định quan trọng và cải thiện hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Phần 4 của cuốn sách giải thích những điều cần biết về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê, để giúp bạn tránh những sai sót trong quá trình thực hiện công việc thống kê.

Phần 5 giải thích những điều cần biết về cán bộ công chức, thành viên tổ chức trong lĩnh vực thống kê. Bạn sẽ được hướng dẫn về các quy định, quy trình và trách nhiệm của cán bộ trong quá trình thực hiện công việc thống kê.

Sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê tỉnh huyện xã

Sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê tỉnh huyện xã

Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực thống kê hoặc đang tìm hiểu về hệ thống chỉ tiêu thống kê tại Việt Nam, cuốn sách "Hệ thống chỉ tiêu thống kê tỉnh huyện,xã theo Quyết định số 05/2023/QĐ-TTg" sẽ là một tài liệu quan trọng và hữu ích cho bạn. Với các chương trình điều tra hệ thống thống kê quốc gia và các hệ thống tiêu chuẩn thống kê cấp tỉnh, huyện, xã được giới thiệu chi tiết trong sách, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về cách thức thu thập và xử lý dữ liệu thống kê tại các cấp. Bên cạnh đó, phần chỉ dẫn áp dụng các nội dung về thống kê cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy trình và tiêu chuẩn thống kê được áp dụng trong thực tiễn. Không chỉ dừng lại ở những kiến ​​thức cơ bản về thống kê, cuốn sách còn giúp bạn nắm rõ những điều cần biết về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực này và những quy định về cán bộ công chức, viên chức liên quan vào hệ thống bảng. Với sự đa dạng và chi tiết của nội dung, " Sách Hệ thống chỉ tiêu thống kê tỉnh huyện" sẽ là tài liệu hữu ích không chỉ cho các chuyên gia trong lĩnh vực thống kê mà còn cho những người quan tâm đến việc thu thập và phân vùng hệ thống dữ liệu. Cuốn sách được phát hành tại nhà sách chính trị tài chính, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tính chính xác của các thông tin được trình bày trong sách.

 

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,159

Đang online15

http://sachluatviet.com/