TÌM HIỂU 70 NĂM QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Kính thưa quý đơn vị:TÌM HIỂU 70 NĂM QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM..Quốc hội Việt Nam đã trải qua 70 năm (13 kỳ đại hội), so với lịch sử phát triển của đất nước thì thời gian đó không phải là dài. Nhưng với 70 năm qua, Quốc hội Việt Nam đã làm nên những mốc son lịch sử sáng chói, để lại nhiều dấu ấn, ký ức đẹp trong lòng dân. Để mọi người dân, nhất là lớp trẻ hiểu thêm về lịch sử, về thể chế pháp lý của nước Việt Nam, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách .......“Tìm hiểu 70 năm Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

TÌM HIỂU 70 NĂM QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  • Mã SP:HQ9-020116
  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:280,000 vnđ Đặt mua
sachluatviet.com
 
Kính thưa quý đơn vị:TÌM HIỂU 70 NĂM QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM..Quốc hội Việt Nam đã trải qua 70 năm (13 kỳ đại hội), so với lịch sử phát triển của đất nước thì thời gian đó không phải là dài. Nhưng với 70 năm qua, Quốc hội Việt Nam đã làm nên những mốc son lịch sử sáng chói, để lại nhiều dấu ấn, ký ức đẹp trong lòng dân. Để mọi người dân, nhất là lớp trẻ hiểu thêm về lịch sử, về thể chế pháp lý của nước Việt Nam, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách 
“Tìm hiểu 70 năm Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Nội dung cuốn sách được trình bày theo bố cục sau:
Phần I, Tìm hiểu sự ra đời của Quốc hội Việt Nam
Phần II, Những bài viết về Quốc hội 
A. Hồ Chí Minh với bầu cử Quốc hội
B. Mốc son lịch sử và những hồi ức 
Phần III, Các kỳ họp của Quốc hội Việt Nam
Phần IV,  Phụ lục
Mỗi phần được trình bày với những chủ đề khác nhau, Phần I, Khái quát, tìm hiểu lịch sử ra đời của Quốc hội Việt Nam. Phần II, giới thiệu các bài viết Quốc hội, nhiều nhất vẫn là Quốc hội khóa I -  Mốc son sáng của lịch sử. Các bài viết đề cập, nhấn mạnh vai trò to lớn của Quốc hội trong việc bảo vệ, xây dựng đất nước trên con đường dành độc lập tự do và dìn giữ hòa bình. Đặc biệt là Hồ Chí Minh - người đặt nền móng , vai trò chủ chốt trong công cuộc lãnh đạo, chủ trì Quốc hội khóa I. Phần III, giới thiệu về 13 kỳ họp của Quốc hội.
Phần IV, Phụ lục, giới thiệu bài viết người đại biểu Quốc hội, hình ảnh các kỳ họp Quốc hội, sắc lệnh do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký….
Nội dung được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau viết về của Quốc hội, tiêu biểu nhất vẫn là bước ngoặt ghi dấu ấn trong lịch sử, đó là thắng lợi của tổng tuyển cử đầu tiên - là cả một khối đại đoàn kết tinh thần yêu nước của dân tộc ta. Thắng lợi đó như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói trong kỳ họp thứ nhất của Quốc hội đầu tiên,  “kết quả của sự hy sinh, tranh đấu của tổ tiên ta, nó là kết quả của sự đoàn kết anh dũng phấn đấu của toàn thể đồng bào Việt Nam, sự đoàn kết của toàn thể đồng bào không kể già, trẻ, lớn, bé, gồm tất cả các tôn giáo, tất cả các dân tộc trên bờ cõi Việt Nam đoàn kết chặt chẽ thành một khối, hy sinh không sợ nguy hiểm tranh lấy nền độc lập cho Tổ quốc".
sachluatviet.com
Sách TÌM HIỂU 70 NĂM QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM được in trên giấy ngoại nhập trình bày trang nhã - Bìa cứng tiện tra cứu Giá bìa: 350.000 đồng bao gồm thuế và phí giao hàng tận nơi kèm hoá đơn.
 
TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư Vấn Mua Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 4,411,900

Đang online16

http://sachluatviet.com/