Sách pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét

Sách pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại toà án nhân dân là một cuốn sách rất hữu ích cho những người làm trong lĩnh vực xử lý hành chính, lĩnh vực pháp luật, pháp lý. Sách pháp lệnh trình tự cung cấp cho bạn đọc những công thức cơ bản và chuyên sâu về quy trình xem xét và quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại toà án nhân dân....

Sách pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét

  • Giá gốc:48,000 vnđ
  • Giá bán:45,000 vnđ Đặt mua

Sách pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại toà án nhân dân là một cuốn sách rất hữu ích cho những người làm trong lĩnh vực xử lý hành chính, lĩnh vực pháp luật, pháp lý. Sách pháp lệnh trình tự cung cấp cho bạn đọc những công thức cơ bản và chuyên sâu về quy trình xem xét và quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại toà án nhân dân. Nội dung chính là giải thích các khái niệm pháp lý, quy trình xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại tòa án nhân dân, cách xử lý các vấn đề pháp lý và các điều khoản pháp lý liên quan đến vấn đề xử lý hành chính tại toà án nhân dân. Cuốn sách được viết bởi các chuyên gia pháp lý, pháp luật có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực pháp lý. Tác giả không chỉ cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu về quy trình xem xét và quyết định áp dụng các biện pháp biện pháp xử lý hành chính tại tòa án nhân dân mà còn giải thích rõ ràng và dễ hiểu giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận. và áp dụng vào công việc chuyên môn của mình.Cuốn sách được đánh giá cao là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là những người đang làm việc tại tại toà án nhân dân. 

Sách Pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét

Với những thông tin hữu ích và cách trình bày rõ ràng, cuốn sách pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại tòa án nhân dân đã chứng minh được sự thật và giúp bạn đọc cập nhật những kiến ​​thức mới hỗ trợ họ cải thiện kỹ năng làm việc và giải quyết các vấn đề pháp lý toà án nhân dân. Cuốn sách được thiết kế với kiểu dáng và trình bày khoa học, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm tra cứu thông tin và theo dõi nội dung trong sách. Với các nội dung cụ thể, dễ hiểu và thiết kế đẹp mắt, cuốn sách chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và giá trị của nó trong việc nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng làm việc cho bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu pháp lý chất lượng, thì đây chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,220

Đang online25

http://sachluatviet.com/