Sách Luật An Toàn Vệ Sinh Lao Động (Hiện Hành)

Sách Luật An Toàn, Vệ Sinh Lao Động (Hiện Hành) Là một trong những tài liệu quan trọng trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động, Sách Luật An Toàn, Vệ Sinh Lao Động cung cấp kiến ​​thức độc lập và hướng dẫn cách thức thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong môi trường làm việc.

Sách Luật An Toàn Vệ Sinh Lao Động (Hiện Hành)

  • Giá gốc:53,000 vnđ
  • Giá bán:50,000 vnđ Đặt mua

Sách Luật an toàn vệ sinh lao động (Hiện Hành)

Tác giả: Quốc Hội
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Xuất bản: 2022
Số trang: 131
Nội dung sách được biên soạn dựa trên các quy định, tiêu chuẩn của luật hiện hành, đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh các tai nạn lao động không mong muốn. Với tinh thần chia sẻ kiến ​​thức, Luật an toàn vệ sinh lao động (Hiển Hành) Là một trong những tài liệu quan trọng trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động. Sách cung cấp kiến ​​thức độc lập và hướng dẫn cách thức thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong môi trường làm việc. Nội dung sách được biên soạn dựa trên các quy định, tiêu chuẩn của luật hiện hành, đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh các tai nạn lao động không mong muốn.Với tinh thần chia sẻ kiến ​​thức, Sách Luật an toàn vệ sinh lao động (Hiển Hành) là tài liệu quan trọng cho các nhà quản lý, chuyên viên an toàn lao động, cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực An Toàn, Vệ Sinh Lao Động.
 

Sách Luật An Toàn Vệ Sinh Lao Động Hiện Hành

Luật an toàn vệ sinh lao động

Sách Luật An Toàn, Vệ Sinh Lao Động (Hiện Hành) còn chứa đựng những thông tin quan trọng về quy trình đánh giá và kiểm tra an toàn, vệ sinh lao động, giúp đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, sách còn giới thiệu các biện pháp phòng ngừa và xử lý các tai nạn lao động, cũng như cách phát hiện và giải quyết các vấn đề an toàn, vệ sinh lao động khác. Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ trong sách, giúp bạn đọc nâng cao nhận thức và kỹ năng của mình trong công việc quản lý, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc. Tóm lại, Sách Luật An Toàn, Vệ Sinh Lao Động (Hiện Hành) là tài liệu cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,357

Đang online18

http://sachluatviet.com/