Sách Kinh doanh sành luật

Cuốn sách Kinh doanh sành luật giúp bạn đọc nắm bắt các quy định pháp luật một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời giúp họ tránh được những rủi ro pháp lý khi kinh doanh, sách Kinh doanh sành luật đưa ra các ví dụ thực tế cung cấp cho bạn đọc áp dụng kiến ​​thức vào thực tế kinh doanh của mình là một cuốn sách cực kỳ hữu ích cho những người đang bắt đầu hoặc đang điều hành doanh nghiệp....

Sách Kinh doanh sành luật

  • Giá gốc:195,000 vnđ
  • Giá bán:175,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách Kinh doanh sành luật (Ứng dụng Luật Doanh nghiệp năm 2020 và các quy định liên quan)" là một tài liệu quan trọng dành cho những ai muốn tìm hiểu về Luật Doanh nghiệp hiện hành. Được viết bởi Luật sư Trương Thanh Đức, tác giả đã biên soạn nội dung sách dựa trên cơ sở kế thừa nội dung của cuốn sách "Luận giải về Luật Doanh nghiệp hiện hành (36 kế pháp lý của doanh nghiệp), giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các quy định của Luật Doanh nghiệp và các quy định liên quan. Cuốn sách bao gồm các chủ đề quan trọng như đăng ký doanh nghiệp, thành lập và quản lý doanh nghiệp, vốn và chứng khoán, giải quyết tranh chấp, v.v. Với cách trình bày dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp người đọc nắm bắt được các quy định pháp luật.Sách Kinh doanh sành luậ mang tính ứng dụng cao, cung cấp kiến ​​thức về Luật Doanh nghiệp năm 2020 và quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh. Nhờ vào việc truyền tải kiến ​​thức lý luận một cách dễ hiểu.

Sách Kinh doanh sành luật _ Nhà sách chính trị tài Chính

Cuốn sách Kinh doanh sành luật giúp bạn đọc nắm bắt các quy định pháp luật một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời giúp họ tránh được những rủi ro pháp lý khi kinh doanh. các ví dụ thực tế cung cấp cho bạn đọc áp dụng kiến ​​thức vào thực tế kinh doanh của mình. Kinh doanh sành luật là một cuốn sách cực kỳ hữu ích cho những người đang bắt đầu hoặc đang điều hành doanh nghiệp. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức cần thiết để thành công trong thị trường kinh doanh hiện nay. Với những lời khuyên và kinh nghiệm từ những doanh nhân thành đạt, bạn sẽ học được cách xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả, phát triển sản phẩm và dịch vụ, và cải thiện các quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Cuốn sách này cũng giải thích cách phân tích dữ liệu, quản lý tài chính và đưa ra các quyết định chiến lược thông minh. Với Kinh doanh sành luật, bạn sẽ có một hướng dẫn toàn diện để giúp bạn thành công trong thị trường kinh doanh đầy thách thức này. Hãy mua ngay cuốn sách này để bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn!

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,179

Đang online17

http://sachluatviet.com/