Sách Giải Quyết Vụ Án Hành Chính

Sách Giải Quyết Vụ Án Hành Chính” là một tài liệu quý để tìm hiểu và nghiên cứu rõ hơn về quy trình giải quyết vụ án hành chính mà còn giúp họ rèn luyện kỹ năng tư duy pháp lý và áp dụng pháp luật vào cuộc sống. Đặc biệt, cuốn sách giải quyết vụ án hành chính còn là một công cụ hữu ích cho các bộ làm công tác chuyên môn, luật sư, giảng viên và sinh viên ngành luật. Cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu và đa dạng về các vấn đề liên quan đến giải quyết vụ án hành chính, từ quy trình giải quyết, cơ sở pháp lý....

Sách Giải Quyết Vụ Án Hành Chính

  • Giá gốc:185,000 vnđ
  • Giá bán:165,000 vnđ Đặt mua

Sách "Giải Quyết Vụ Án Hành Chính" là một tài liệu quan trọng trong lĩnh vực pháp luật và giai đoạn hiện nay, khi mà pháp luật đang được quan tâm rộng rãi, thì việc đọc và nghiên cứu cuốn sách này sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho bạn đọc. "Giải Quyết Vụ Án Hành Chính" đề cập và lý giải những vấn đề ở mức nhất định trong lĩnh vực pháp luật. Sách cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức về xã hội, luật pháp và thực tiễn, giúp họ tiếp cận và hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến giải quyết vụ hành chính. Cuốn sách không chỉ đề cập đến các vấn đề cơ bản mà còn đề cập đến những vấn đề mới về cách tiếp cận và khái niệm, cơ sở, tính chất và phạm vi. Việc giải quyết nhiệm vụ hành chính là một vấn đề lớn, phức tạp, đa dạng và nhạy cảm, do đó nhiều vấn đề vẫn cần được tiếp tục nghiên cứu, trao đổi, tranh biện trên diễn đàn khoa học.

Sách Giải Quyết Vụ Án Hành Chính - Sách chính trị tài Chính

Với những ai quan tâm đến lĩnh vực pháp luật, cuốn sách "Giải Quyết Vụ Án Hành Chính" là một tài liệu quý để tìm hiểu và nghiên cứu hiểu rõ hơn về quy trình giải quyết vụ án hành chính mà còn giúp họ rèn luyện kỹ năng tư duy pháp lý và áp dụng pháp luật vào cuộc sống. Đặc biệt, cuốn sách này còn là một công cụ hữu ích cho các bộ làm công tác chuyên môn, luật sư, giảng viên và sinh viên ngành luật. Cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu và đa dạng về các vấn đề liên quan đến giải quyết vụ án hành chính, từ quy trình giải quyết, cơ sở pháp lý cho đến những khái niệm và phân loại về các loại án hành chính. với Những ví dụ và các trường hợp cụ thể được trình bày trong sách đưa ra những khái niệm và phân tích sâu sắc về các vấn đề liên quan đến việc giải quyết vụ án hành chính. Từ những khái niệm cơ bản như án hành chính, hành vi vi phạm, cho đến những vấn đề phức tạp như sự phân biệt giữa vụ án hành chính và vụ án hình sự, Việc đọc và nghiên cứu cuốn sách "Giải Quyết Vụ Án Hành Chính" sẽ giúp người đọc nâng cao kiến ​​thức về luật và rèn luyện kỹ năng tư duy pháp lý là một công cụ hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực pháp luật, giúp họ cập nhật thông tin mới nhất và nâng cao năng lực giải quyết các vụ án hành chính.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,216

Đang online23

http://sachluatviet.com/