Sách Định tội danh và quyết định hình phạt

Cuốn sách định tội danh và quyết định hình phạt” là một tác phẩm chuyên khảo giá trị của PGS.TS. Dương Tuyết Miên - một nhà nghiên cứu, nhà giáo tâm huyết, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực định tội và quyết định hình phạt. cuốn sách đưa ra các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về hoạt động định tội, từ quy trình điều tra, truy tố, xem xét và xử lý định tội....

Sách Định tội danh và quyết định hình phạt

  • Giá gốc:175,000 vnđ
  • Giá bán:160,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách "Định tội danh và quyết định hình phạt" là một tác phẩm chuyên khảo giá trị của PGS.TS. Dương Tuyết Miên - một nhà nghiên cứu, nhà giáo tâm huyết, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực định tội và quyết định hình phạt. cuốn sách đưa ra các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về hoạt động định tội danh và quyết định hình phạt, từ quy trình điều tra, truy tố, xem xét và xử lý định tội. Nội dung của cuốn sách không chỉ giới thiệu về các quy định pháp luật, mà còn phân tích những vấn đề phức tạp và hệ thức mà cơ quan có thẩm quyền thường gặp phải. Cuốn sách "Định tội danh và quyết định hình phạt" là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, những người quan tâm đến hoạt động của cơ quan tư pháp nói chung.

Sách Định tội danh và quyết định hình phạt

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra các ví dụ về công cụ và trường hợp pháp lý để giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách định tội danh và quyết định hình phạt. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những xu hướng mới và thay đổi trong lĩnh vực định tội, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan và cập nhật những thông tin mới nhất. Cuốn sách được viết theo phong cách trực quan, dễ hiểu, giúp người đọc có thể tiếp cận với kiến ​​thức luật một cách dễ dàng. Sách định tội danh và quyết định hình phạt" là một tài liệu hữu ích, không chỉ đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, mà còn phù hợp với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,428

Đang online11

http://sachluatviet.com/