Sách các thông tư liên tịch của toàn án nhân dân tối cao

Các thông tư liên tịch của tòa án nhân dân tối cao, viện kiểm sát nhân dân tối cao, bộ tư pháp, bộ công an, bộ quốc phòng về hình sự dân sự, hành chính, kinh tế, lao động" là tài liệu cực kỳ quan trọng và hữu ích cho các luật sư, công chức, chuyên gia pháp lý và những ai đang làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Cuốn sách các thông tư liên tịch của tòa án nhân dân tối cao là một tài liệu chính thức và đầy đủ cung cấp cho bạn đọc, các thông tin, chỉ thị và văn bản pháp lý...

Sách các thông tư liên tịch của toàn án nhân dân tối cao

  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:256,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách các thông tư liên tịch của tòa án nhân dân tối cao, viện kiểm sát nhân dân tối cao, bộ tư pháp, bộ công an, bộ quốc phòng về hình sự dân sự, hành chính, kinh tế, lao động" là tài liệu cực kỳ quan trọng và hữu ích cho các luật sư, công chức, chuyên gia pháp lý và những ai đang làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Cuốn sách các thông tư liên tịch của tòa án nhân dân tối cao là một tài liệu chính thức và đầy đủ cung cấp cho bạn đọc, các thông tin, chỉ thị và văn bản pháp lý của các cơ quan quản lý nhà nước về các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động.

Sách các thông tư liên tịch

Nội dung của cuốn sách được trình bày rõ ràng, chi tiết và có tổ chức theo từng lĩnh vực, giúp độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết. Các thông tư, chỉ thị và văn bản pháp lý được trình bày đầy đủ, chi tiết và được chú thích rõ ràng về nguồn gốc, ngày ban hành, cơ quan ban hành và các quy định liên quan. Với nội dung chất lượng và đầy đủ, sách "các thông tư liên tịch của tòa án nhân dân tối cao, viện kiểm sát nhân dân tối cao, bộ tư pháp, bộ công an, bộ quốc phòng về hình sự dân sự, hành chính, kinh tế, lao động” là nguồn tài liệu vô cùng quý giá và cần thiết cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Cuốn sách hiện đang được bán trợ giá với giá chiết khấu cực cao tại: web sachluatviet.com, nơi bạn đọc thoả sức đặt mua và sở hữu cho mình một cuốn sách giá trị để nâng cao kiến ​​thức và áp dụng vào công việc của mình.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 8,805,327

Đang online21

http://sachluatviet.com/