Hướng dẫn tra cứu các tình huống thường gặp về nghiệp vụ đấu thầu

Cuốn sách "Hướng dẫn tra cứu các tình huống thường gặp về nghiệp vụ đấu thầu, mua sắm hàng hóa trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia" là một tài liệu hữu ích và cần thiết cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực đấu thầu , mua sắm hàng hóa. Cuốn sách cung cấp độc quyền những kiến ​​thức về quy trình đấu tranh giả mạo, cách thức thực hiện mua sắm hàng hóa và các vấn đề thường gặp trong quá trình làm việc.....

Hướng dẫn tra cứu các tình huống thường gặp về nghiệp vụ đấu thầu

  • Giá gốc:450,000 vnđ
  • Giá bán:256,000 vnđ Đặt mua

Sách "Hướng dẫn tra cứu các tình huống thường gặp về nghiệp vụ đấu thầu, mua sắm hàng hóa trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia" là một tài liệu hữu ích và cần thiết cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực đấu thầu , mua sắm hàng hóa. Cuốn sách cung cấp độc quyền những kiến ​​thức về quy trình đấu tranh giả mạo, cách thức thực hiện mua sắm hàng hóa và các vấn đề thường gặp trong quá trình làm việc.

Sách Hướng dẫn tra cứu các tình huống

Nội dung của cuốn sách được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và thực tế, giúp những người độc giả có thể tra cứu và áp dụng những kiến ​​thức đó vào công việc của mình một cách dễ dàng. Cuốn sách được chia thành nhiều chương, mỗi chương tập trung vào một vấn đề cụ thể có thể liên quan đến đấu thầu và mua sắm hàng hoá, từ quy trình đấu thầu, thủ tục hồ sơ đấu thầu, pháp lý liên quan đến đấu thầu đến đấu thầu. các tình huống sự cố thường gặp và cách khắc phục. Với nội dung phong phú và chất lượng cao, cuốn sách "Hướng dẫn tra cứu các vấn đề thường gặp về nghiệp vụ đấu thầu, mua sắm hàng hóa trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia" là một người bạn đồng hành đắc lực cho những ai muốn tìm hiểu và nâng cao kiến ​​thức về nghiệp vụ đấu thầu và mua sắm hàng hoá. Cuốn sách hiện đang được bán trực tuyến với giá sách chiết khấu cực cao tại trang web: sachluatviet.com, nơi độc giả có thể đặt mua và sở hữu cho mình một cuốn sách giá trị để áp dụng vào công việc của mình.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 8,805,470

Đang online34

http://sachluatviet.com/