Giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý dự án

Cuốn sách Giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý dự án được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và chi phí đầu tư xây dựng công trình, với nội dung bao gồm những vấn đề cơ bản đến những khó khăn phức tạp nhất của quản lý dự án và chi phí đầu tư trong xây dựng công trình.....

Giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý dự án

  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:276,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách Giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý dự án được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và chi phí đầu tư xây dựng công trình, với nội dung bao gồm những vấn đề cơ bản đến những khó khăn phức tạp nhất của quản lý dự án và chi phí đầu tư trong xây dựng công trình. Từ việc xây dựng kế hoạch, đến việc quản lý tài nguyên và triển khai dự án, bạn đọc sẽ tìm thấy những giải pháp hiệu quả và thực tiễn để giải quyết những vướng mắc trong công tác quản lý dự án và chi phí đầu tư. Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho các chỉ huy trưởng, thiết kế, thi công và nhiệm thu công trình, mà còn cho tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực xây dựng công trình. Với sự đa dạng về nội dung và cách trình bày, bạn đọc sẽ tìm thấy những thông tin cần thiết để tăng cường kiến thức và kỹ năng trong quản lý dự án và chi phí đầu tư xây dựng công trình.

MUA NGAY

Cuốn sách "Giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý dự án và chi phí đầu tư xây dựng công trình" là một trong những tài liệu quan trọng và hữu ích nhất cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng công trình. Sách được được biên soạn rất khoa học, với nội dung đa dạng và phong phú, giúp bạn đọc tìm hiểu và giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình quản lý dự án và chi phí đầu tư xây dựng.

Cuốn sách tập trung vào những vấn đề cơ bản đến những khó khăn phức tạp nhất của quản lý dự án và chi phí đầu tư trong xây dựng công trình. bạn đọc sẽ được giải thích chi tiết về cách xây dựng kế hoạch, quản lý tài nguyên và triển khai dự án một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra những giải pháp thực tiễn để giải quyết những vướng mắc thường gặp trong quản lý dự án và chi phí đầu tư..

 

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,366

Đang online15

http://sachluatviet.com/