Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị

Công ước quốc tế về quyền dân sự và chính trị năm 1966 bao gồm 168 quyền và tự do, bao gồm quyền tự do ngôn luận, quyền tự do Tôn giáo, quyền tự do hội chợ và quyền tự do của cá nhân. Các quyền này được coi là quan trọng và cần được bảo vệ và thực hiện đối với mọi người dân trên thế giới. Việc thực thi các tuyên bố của Ủy ban Nhân quyền tại Việt Nam là cam kết của chính phủ Việt Nam để đảm bảo các quyền này được thực hiện đầy đủ và công bằng trong nước.

Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị

  • Giá gốc:285,000 vnđ
  • Giá bán:256,000 vnđ Đặt mua

Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị năm 1966 và việc thực thi các nghị quyết của Ủy ban Nhân quyền tại Việt Nam. Trong bối cảnh hiện nay, việc bảo vệ và thúc đẩy quyền dân sự và chính trị là một vấn đề cấp bách trên toàn thế giới. Công ước quốc tế về quyền dân sự và chính trị năm 1966, được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc, là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ quyền cá nhân và tự do cá nhân. Việc thi hành các nghị quyết của Ủy ban Nhân quyền tại Việt Nam là một bước quan trọng trong việc đảm bảo các quyền này được thực hiện tại quốc gia . Công ước quốc tế về quyền dân sự và chính trị năm 1966 bao gồm 168 quyền và tự do, bao gồm quyền tự do ngôn luận, quyền tự do Tôn giáo, quyền tự do hội chợ và quyền tự do của cá nhân. Các quyền này được coi là quan trọng và cần được bảo vệ và thực hiện đối với mọi người dân trên thế giới. Việc thực thi các tuyên bố của Ủy ban Nhân quyền tại Việt Nam là cam kết của chính phủ Việt Nam để đảm bảo các quyền này được thực hiện đầy đủ và công bằng trong nước.

Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị năm 1966

Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị 

Việt Nam đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc thực hiện các quy định nền dân sự và chính trị sau khi thực thi các ủy nhiệm của Ủy ban nhân quyền. Điều khoản này đã đóng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo vệ quyền tự do ngôn luận, quyền tự do tôn giáo và quyền tự do hội họp. Việt Nam đã thực hiện các biện pháp tăng cường quyền truy cập thông tin. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các phương tiện truyền thông đa dạng, bao gồm các trang web, mạng xã hội và các cơ quan báo chí độc lập. Nhờ đó, công chúng có thể tiếp cận thông tin và thảo luận về các vấn đề nhân quyền một cách tự do và minh bạch.

Ngoài ra, việc xây dựng và cải thiện hệ thống luật pháp bảo vệ quyền dân sự và chính trị là ưu tiên hàng đầu của chính phủ Việt Nam. Qua việc áp dụng các luật như Luật Tự do Ngôn luận, Luật Tôn giáo và Luật Hội đồng, Việt Nam đã tạo ra một cơ sở pháp lý chắc chắn để bảo vệ và thúc đẩy các quyền này. Đồng thời, chính phủ cũng đảm bảo hiệu quả thực thi của các luật này thông qua công tác kiểm tra và giám sát quá trình thực thi.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,178

Đang online17

http://sachluatviet.com/