Các văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính

Sách "Các Văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020". Đây là một tài liệu vô cùng hữu ích và cần thiết cho các luật sư, nhà quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật. nội dung sách bao gồm các văn bản hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020....

Các văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính

  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:260,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách "Các Văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020". Đây là một tài liệu vô cùng hữu ích và cần thiết cho các luật sư, nhà quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật. nội dung sách bao gồm các văn bản hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020. Điều này đặc biệt quan trọng vì việc thi hành luật là một phần quan trọng của hệ thống pháp luật, đảm bảo tính minh bạch, công bằng và hiệu quả của quá trình xử lý các phạm vi hành chính. Các Văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi này không chỉ đơn thuần là tài liệu lý thuyết, mà còn cung cấp các ví dụ cụ thể và hướng dẫn chi tiết về cách áp dụng Luật lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020 trong các trường hợp cụ thể . Điều này giúp đảm bảo rằng bạn đọc sẽ hiểu và có thể áp dụng chính xác các quy định pháp luật trong thực tiễn. Cuốn sách còn có thêm các phụ lục bổ sung về các quy định liên quan đến việc xử lý vi phạm hành chính, qua đó bạn đọc có thể tìm kiếm và tham khảo các tài liệu khác liên quan đến lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính mới nhất

Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi

Ngoài những điểm nổi bật mà tôi đã giới thiệu, cuốn sách "Các văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020" còn có một số lợi ích khác mà tôi muốn nhấn mạnh.

Thứ nhấtCác Văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi cung cấp một cái nhìn tổng quan về Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020 và các văn bản liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cơ chế xử lý vi phạm hành chính .

Thứ hai, cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức chuyên sâu về quy trình và các thủ tục cần thiết trong quá trình xử lý các hành vi phạm vi hành chính, từ đó giúp cho các chuyên gia xử lý hoặc những người làm công tác xử lý phạm vi hành chính có thể thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn.

Thứ ba, cuốn sách còn giúp người đọc nắm được những thay đổi quan trọng của Luật xử lý vi phạm hành chính sau khi được sửa đổi, bổ sung vào năm 2020, đặc biệt là trong các lĩnh vực mới được đưa vào quy định, giúp bạn đọc có thể cập nhật kiến ​​thức luật mới nhất.

Tóm lại, cuốn sách "Các văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020" là một tài liệu vô cùng cần thiết và hữu ích cho bạn đọc trong lĩnh vực pháp luật.  là một tài liệu tham khảo quan trọng đối với các chuyên gia pháp luật, cán bộ quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật trong quá trình nghiên cứu và đưa ra các chính sách, quy định mới trong công việc xử lý các phạm vi hành chính.Tôi hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có được những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả, "Các văn bản hướng dẫn thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, bổ sung năm 2020" là một cẩm nang cần thiết và hữu ích cho các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, chắc chắn bảo tính minh bạch, công bằng và hiệu quả của quá trình xử lý các phạm vi hành chính. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cuốn sách này hữu ích và hấp dẫn khi đọc nó.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,165

Đang online15

http://sachluatviet.com/