Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong BLHS 2015

Vấn để định tội danh trong tố tụng hình sự có vai trò rất quan trọng, cho nên Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong BLHS 2015,do thạc sỹ luật Đoàn Tấn Minh và Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp là những chuyên gia nghiên cứu pháp luật hình sự biên soạn. Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản.

Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong BLHS 2015

  • Giá gốc:480,000 vnđ
  • Giá bán:345,000 vnđ Đặt mua
Vấn để định tội danh trong tố tụng hình sự có vai trò rất quan trọng, cho nên Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong BLHS 2015, do thạc sỹ luật Đoàn Tấn Minh và Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp là những chuyên gia nghiên cứu pháp luật hình sự biên soạn. Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản 

Thông Tin Tóm Tắt Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình 

Trong tố tụng hình sự thì hoạt động định tội danh có vai trò rất quan trọng, nó là trọng tâm mà các hoạt động tố tụng khác hướng tới, bởi lẽ tất cả các hoạt động tố tung hình sự ở giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử xét cho cùng đều phải đi đến kết luận về một tội phạm nào đó đã xảy ra và ai là người đã thực hiện tội phạm hay không thực hiện tội phạm đó. 
Vấn đề định tội danh tuy không được quy định cụ thể thành một quy trình trong Bộ luật Tố tụng hình sự, nhưng về pháp lý thì tất cả các hoạt động tố tụng hình sự thực chất là để chứng minh tội phạm, người phạm tội và xử lý người phạm tội theo những tội danh được quy định cụ thể trong Bộ luật Hình sự.
Việc nâng cao hiệu quả của hoạt động định tội danh trong hoạt động điều tra, truy tố và xét xử vụ án hình sự của các cơ quan tiến hành tố tụng hình sự nói chung và những người tiến hành tố tụng hình sự nói riêng trong điều kiện hai bộ luật mới là Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2018 là có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần tăng cường pháp chế, bảo đảm xử lý đúng người đúng tội, không làm oan người vô tội, không để lọt người, lọt tội và xử lý triệt để, nghiêm minh đối với mọi hành vi phạm tội.
Với tinh thần đó, Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình Hiện Hành, Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, áp dụng pháp luật hình sự của bạn đọc nói chung và của những người làm công tác pháp luật nói riêng, sách luật góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động định tội danh trong hoạt động điều tra, truy tố và xét xử vụ án hình sự, Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản cuốn sách 
Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015

Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017

 

Cập Nhật Nội dung cuốn Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình 

PHẦN II. HƯỚNG DẪN ĐỊNH TỘI DANH VỚI 538 TỘI DANH TRONG BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015, ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG NĂM 2017
Thạc sỹ luật Đoàn Tấn Minh và Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp là những chuyên gia nghiên cứu sách pháp luật hình sự biên soạn.,Trong quá trình nghiên cứu, Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong bộ luật hình sự hiện hành, các tác giả đã cố gắng diễn đạt nội dung cuốn sách một cách logic, dễ hiểu, kết hợp với việc giải thích bằng các thuật ngữ và kết hợp với các quy định mới của pháp luật hình sự và pháp luật liên quan, nhằm giúp người đọc có thể dễ dàng tiếp cận vấn đề khi nghiên cứu hoặc khi tiến hành định tội danh trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự. Hy vọng đây là một tài liệu hữu ích đối với tất cả các cơ quan ban ngành liên quan và tất cả bạn đọc. 
Phương pháp định tội danhPhương pháp định tội danh, 538 tội danh
 

Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, năm 2017

 

Báo Giá Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015

Sách đẹp,Nội dung rõ ràng  khổ 20*28 cm, dày 576 trang, Giá bìa :480.000đ. Nộp lưu chiểu quý II/ 2018,Giá hiên tại bên sách luật việt đang giảm 30% theo giá bìa, 
Cam kế giá sách luôn rẻ hơn giá thị trường từ 30% đến 35%, Sách bán ra có đầy đủ hóa đơn tài chính, Miễn phí vận chuyển tại 63 tỉnh thành, Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sách lỗi kém chất lượng.
Sách được in ấn xuất bản tại các nhà xuất bản uy tín hàng đầu hiện nay : 
Phương pháp đinh tội danhPhương pháp đinh tội danh 538 tội danhsách Phương pháp đinh tội danh
 

Bìa Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình sự hiện hành

 

Mua Sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình ở đâu ?

Sách Luật Việt cung cấp sách Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình Mới nhất Tại 63 tỉnh thành ,Ngoài sách Phương Pháp Định Tội Danh Trung tâm sách luật việt còn bán sỉ và lẻ các loai sách pháp luật có nội dung và giá trị, áp dụng phù hợp với tất cả cơ quan ban ngành, và bạn đọc yêu thích sách luật.
Chúng tôi đặc biệt chuyên in ấn phẩm sách luật, sách hướng dẫn thi hành các văn bản chỉ thị được quốc hội thông qua như sách :
XEM CHI TIẾT

Bạn Nên Xem Thêm

* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư Vấn Mua Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: 0909 366 858
     Hoặc :    0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 2,881,733

Đang online137

http://sachluatviet.com/