Sách Quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã

Địa chỉ bán sách Quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã, phường thị trấn Nhà xuất bản: Hồng Đức Số trang: 435trang Giá bìa: 395.000 VNĐ Giá bán: 280,000 Giao sách có hoa đơn đỏ, giao hàng và thu tiền tận nơi (COD). Đặc biệt giá trên đã bao gồm { VAT & Freeship toàn quốc } ​Mua online Sách Quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã giá siêu tốt, miễn phí vận chuyển và thu tiền tận nơi theo hình thức COD.

Sách Quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã

  • Mã SP:PT_2022
  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:280,000 vnđ Đặt mua

Sách Quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã, phường thị trấn được in ấn và phân phối cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tư liệu tra cứu. Nhằm mục đích chuẩn hóa các hướng dẫn chuyên môn trong khám, chữa bệnh, Bộ Y tế đã ban hành rất nhiều hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các lĩnh vực chuyên khoa, chuyên ngành. Trong đó, hầu hết là những tài liệu hướng dẫn sử dụng chung cho tất cả các tuyến. Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ở tuyến xã – nơi có cán bộ y tế không được đào tạo lại, cập nhật chuyên môn, nhu cầu đặt ra là cần có những tài liệu chuyên môn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và xử trí một số bệnh, triệu chứng thường gặp trên nguyên tắc: ngắn gọn, mang tính hướng dẫn thực hành lâm sàng và phù hợp với nguồn lực của tuyến xã. Mạng lưới y tế cơ sở là nền tảng của hệ thống y tế, là tuyến y tế gần dân nhất, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu. Đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh ở tuyến y tế cơ sở là việc quan trọng góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người dân và khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ y tế tuyến cơ sở, giảm áp lực khám, chữa bệnh cho các tuyến trên.

Quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã

Nội dung cuốnsách gồm có:

Phần 1: Hướng dẫn về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Trạm y tế xã, phường, thị trấn theo Nghị định số 117 của Chính phủ quy định về Y tế xã, phường, thị trấn; Thông tư số 33 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ của Trạm Ytế xã, phường, thị trấn.

Phần 2: Tài liệu chuyên môn hướng dẫn khám, chữa bệnh tại trạm y tế xã, phường, Thị trấn ban hành kèm theo Quyết định số 2919/QĐ-BYT. Tài liệu được biên tập và tổng hợp từ các hướng dẫn chẩn đoán và điều trị, các quy trình chuyên môn khám, chữa bệnh đã được xây dựng bởi các chuyên gia, các Chương trình, Dự án y tế hoặc được ban hành bởi Bộ Y tế. Tài liệu bao gồm 59 bài hướng dẫn chuyên môn về thực hành về xử trí cấp cứu ban đầu, chẩn đoán và điều trị các tình trạng, hội chứng, bệnh thường gặp, quản lý sức khỏe sinh sản và quản lý một số bệnh mạn tính. Đây là cẩm nang thiết thực và rất hữu ích cho cán bộ y tế ở Trạm Y tế xã, phường, thị trấn trong công tác quản lý và thực hành khám, chữa bệnh hàng ngày.

quy định khám chữa bệnh tại trạm y tế xã

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 8,805,465

Đang online32

http://sachluatviet.com/