NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Trong công tác quản lý thi công tại công trường xây dựng, vai trò của người chỉ huy trưởng công trình đóng một vai trò rất quan trọng. Đây là người nắm giữ vai trò quản lý, phối hợp với các lực lượng tham gia xây dựng công trình...... bán sách NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:300,000 vnđ Đặt mua

NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

sachluatviet.com

Trong công tác quản lý thi công tại công trường xây dựng, vai trò của người chỉ huy trưởng công trình đóng một vai trò rất quan trọng. Đây là người nắm giữ vai trò quản lý, phối hợp với các lực lượng tham gia xây dựng công trình, là người trực tiếp thi công xây lắp ở công trường và là người có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả, chất lượng của công trình xây dựng. Do vậy, người chỉ huy trưởng công trình cần thiết phải nắm vững các quy định của pháp luật về xây dựng, quản lý chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, chi phí và đảm bảo an toàn lao động cho công nhân. Người chỉ huy trưởng phải coi trọng công tác thi công, có tinh thần, trình độ và nghiệp vụ tốt để tổ chức phối hợp giữa các đơn vị tham gia xây dựng công trình trên công trường thi công.Hiểu rõ vị trí và vai trò quan trọng của người chỉ huy trưởng trên công trình xây dựng, Nội dung quyển sách được trình bày theo 9 chuyên đề tương ứng với từng lĩnh vực, nghiệp vụ cần thiết dành cho người chỉ huy trưởng, bao gồm: Luật xây dựng; Lựa chọn nhà thầu xây dựng; Quản lý chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công công trình xây dựng; Quản lý chi phí đầu tư xây dựng; Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng; Các chính sách tiền lương, thời giờ làm việc, nghỉ ngơi, bồi thường, trợ cấp đối với nhân công tham gia thi công xây dựng;...Cụ thể như sau Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản quyển sách:

SÁCH- NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Chuyên đề 1: Luật xây dựng và các văn bản hướng dẫn thi hành;

Chuyên đề 2: Chỉ huy trưởng công trình xây dựng - điều kiện năng lực và những vấn đề cần biết về tổ chức công trường, giấy phép, hợp đồng xây dựng;

Chuyên đề 3: Lựa chọn nhà thầu, quyền và nghĩa vụ của nhà thầu trong hoạt động xây dựng;

Chuyên đề 4: Quản lý chất lượng công trình xây dựng;

Chuyên đề 5: Quản lý tiến độ thi công xây dựng công trình;

Chuyên đề 6: Quản lý, đo bóc khối lượng thi công xây dựng công trình;

Chuyên đề 7: Quản lý chi phí đầu tư trong quá trình thi công xây dựng;

Chuyên đề 8: Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng;

Chuyên đề 9: Chính sách tiền lương, thời giờ làm việc nghỉ ngơi, bồi thường, trợ cấp, chi phí y tế đối với nhân công trên công trường xây dựng.

NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Sách dày 432 trang, Bìa mềm, khổ 20 x 28, Giá bìa 350.000 đ/ cuốn

 

* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư Vấn Mua Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: 0909 366 858
     Hoặc :    0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 2,461,378

Đang online64

http://sachluatviet.com/