NHỮNG LOÀI CÂY THU HÚT TÀI LỘC GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN

NHỮNG LOÀI CÂY THU HÚT TÀI LỘC GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN...“Những loài cây thu hút tài lộc giúp gia chủ phát tài và gặp nhiều may mắn”. Mục đích, giúp các bạn hiểu rõ tác dụng của cây cảnh về phong thủy dương trạch,cây sẽ đem lại cho gia đình bạn những may mắn mà bạn thì lại không biết .Vì thế cho nên có rất nhiều người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua về nhà mình những loại cây mà mình thích nhưng chưa hẳn họ đã biết về cách chăm sóc cây để làm sao khi chúng ta trồng cây trong nhà luôn tốt tươi,có như vậy thì ngôi nhà của bạn mới ngày một thịnh vượng …

NHỮNG LOÀI CÂY THU HÚT TÀI LỘC GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN

  • Mã SP:ĐPT-0202010116
  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:280,000 vnđ Đặt mua
sachluatviet.com
 
Gì đó  để thêm phần tươi mới cho nhà của mình . Đưa thiên nhiên vào nhà làm cho ngôi nhà đẹp, đầy sinh khí, không gian sống trong lành, làm cho tinh thần con người sảng khoái, sức khỏe tốt hơn ,và nhất là cây sẽ thu hút TÀI –LỘC  từ bên ngoài vào nhà,giúp cho chủ nhà ngày càng làm ăn phát đạt ,buôn may bán đắt, công danh thành đạt , đó là một điểm khởi đầu của sự tốt đẹp. Ngày nay nhiều gia đình rất quan tâm đến việc trồng cây cảnh (cây trong nhà, cây  ở ban công, cây ở sân vườn).Nhưng không phải ai cũng biết là nên trồng cây gì cho hợp tuổi,hợp mạng .Ví dụ : mạng thủy thì trồng cây gì? Mạng kim,mạng thổ … thì sẽ trồng cây gì,màu gì  cho đúng ,cho hợp để gia chủ sẽ làm ăn thịnh vượng,con cháu  học hành đỗ đạt công việc suôn sẻ.
Để làm tốt công việc đó, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách :
NHỮNG LOÀI CÂY THU HÚT TÀI LỘC GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN...
Những loài cây thu hút tài lộc giúp gia chủ phát tài và gặp nhiều may mắn”. Mục đích, giúp các bạn hiểu rõ tác dụng của cây cảnh về phong thủy dương trạch,cây sẽ đem lại cho gia đình bạn những may mắn mà bạn thì lại không biết .Vì thế cho nên có rất nhiều người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua về nhà mình những loại cây mà mình thích nhưng chưa hẳn họ đã biết  về cách chăm sóc cây để làm sao khi chúng ta trồng cây trong nhà luôn tốt tươi,có như vậy thì ngôi nhà của bạn mới ngày một thịnh vượng … Nội dung cuốn sách được trình bày theo bố cục sau:
Phần I, Cây cảnh và phong thủy cho ngôi nhà
- Tìm  hiểu  về các loài cây  và phong thủy giúp cho ngôi nhà thịnh vượng 
- Cây và phong thủy cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, ban công, sân, cổng nghệ thuật Bon Sai,hướng dẫn cách chăm bón các loại cây quý  
- Thiết kế sân vườn theo phong thủy, - Chuyện kể về cây
- Tầm quan trọng của nước,  nước trong phong thủy – thủy pháp và mộc pháp
Phần II, Kỹ thuật trồng và cách chăm sóc cây cảnh- nghệ thuật bon sai 
Mỗi phần, mỗi mục được trình bày với chủ đề khác nhau,  thông tin được trình khái quát và chi tiết giúp bạn đọc hiểu rõ nội dung từng mục. Cụ thể, phần I, có 5 mục lớn được trình bày  về những loại cây như: tác dụng của cây trong đời sống, cách bố trí cây cối hợp lý cho ngôi nhà, cách làm sân vườn đẹp, hợp phong thủy, hiểu về giá trị của nước trong phong thủy, nước và cây trồng… Phần 2, dành nội dung nói về kỹ thuật và cách chăm sóc cây cảnh, giúp các bạn làm tốt việc trồng, chăm sóc cây cảnh mà mình yêu thích. 
  Tác giả, chuyên viên phong thủy: TRẦN ĐẠI PHÁT (pháp danh :Thiên Tâm )biên soạn 
Sách NHỮNG LOÀI CÂY THU HÚT TÀI LỘC GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN có độ dày 400 trang,trong đó có 32 trang hinh  được in màu,về các loại cây  quý có tác dụng hút tài lộc . giá phát hành 350,000đ/ 1 cuốn 
* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
http://sachluatviet.com/