PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về thừa kế; thừa kế theo di chúc; thừa kế theo pháp luật; thanh toán và phân chia tài sản; thực trạng trang chấp và giải quyết tranh chấp về thừa kế. Mỗi một vấn đề đều được trình bày chi tiết, rõ ràng, khoa học giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt nội dung kiến thức.

PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

  • Mã SP:BPTH-0123014
  • Giá bán:125,000 vnđ Đặt mua
 
SÁCH PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
 
Cuốn sách Pháp Luật Về Thừa Kế Và Thực Tiễn Giải Quyết Tranh Chấp tạo điều kiện cho bạn đọc có cái nhìn đa chiều về một vấn đề đang có nhiều tranh luận. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên chuyên ngành luật, luật sư cũng như các độc giả có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực thừa kế.
Pháp luật hiện hành về thừa kế của nước ta đã có sự phát triển nhất định và chuẩn mực pháp lý cho việc giải quyết loại tranh chấp này ,tuy nhiên, quy định chủa pháp luật về thừa kế vẫn còn tồn tại những bất cập ,nhiều vấn đề chưa được quy định cụ thể , rõ ràng dẫn đến lúng túng chưa có sự thống nhất trong việc giải quyết một số tranh chấp  Cuốn sách PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về thừa kế; thừa kế theo di chúc; thừa kế theo pháp luật; thanh toán và phân chia tài sản; thực trạng trang chấp và giải quyết tranh chấp về thừa kế. Mỗi một vấn đề đều được trình bày chi tiết, rõ ràng, khoa học giúp bạn đọc dễ nắm bắt nội dung kiến thức
sách :PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ VÀ THỰC TIỄN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP có Số trang: 380 trang - khổ: 14.5x20.5cm
* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư Vấn Mua Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: 0909 366 858
     Hoặc :    0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 2,881,737

Đang online138

http://sachluatviet.com/