Sổ tay dành cho cấp uỷ

Sổ tay dành cho cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở là một tài liệu hữu ích và cần thiết cho những người đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong các tổ chức cấp xã, phường, thị trấn, sổ tay dành cho cấp uỷ với nội dung đa dạng và phong phú, sổ tay này sẽ giúp cho các cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở có thể nắm vững các quy định, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đồng thời giúp cho họ hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, vai trò và trách nhiệm của mình....

Sổ tay dành cho cấp uỷ

  • Giá gốc:75,000 vnđ
  • Giá bán:67,000 vnđ Đặt mua

Sổ tay dành cho cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở là một tài liệu hữu ích và cần thiết cho những người đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong các tổ chức cấp xã, phường, thị trấn. Với nội dung đa dạng và phong phú, sổ tay này sẽ giúp cho các cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở có thể nắm vững các quy định, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đồng thời giúp cho họ hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, vai trò và trách nhiệm của mình. Với nội dung được tổ chức khoa học, sổ tay này cung cấp cho người đọc các thông tin cần thiết như: quy trình hoạt động của cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở, quy định về xây dựng và tổ chức cơ cấu Đảng ở địa phương, các chính sách pháp luật về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đất đai, môi trường, giáo dục và đào tạo, văn hóa, thể thao và du lịch.

Sổ tay dành cho cấp uỷ và bí thư chi bộ

Sổ tay dành cho cấp uỷ cũng đưa ra các hướng dẫn cụ thể về cách thức tổ chức và lãnh đạo một cuộc họp, cách phát triển và thực hiện kế hoạch, cách quản lý và đào tạo cán bộ, công tác đối ngoại, công tác cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội. Với những thông tin chi tiết và cụ thể, sổ tay dành cho cấp uỷ này giúp cho người đọc có thể tổ chức và thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và đúng đắn, từ đó giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác lãnh đạo của cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở.

Để tìm hiểu thêm về sổ tay dành cho cấp uỷ và bí thư chi bộ địa phương, cơ sở, hãy liên hệ với sách luật việt ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tài liệu cần thiết để trang bị cho công việc lãnh đạo của mình.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,190

Đang online15

http://sachluatviet.com/