Sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên

Sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nhiệm vụ của Chi ủy và Bí thư Chi bộ, sổ tay bí thư chi bộ và chi ủy viên câpj nhật các văn bản, biểu mẫu thường sử dụng. Bên cạnh đó, trong sổ tay còn có các trích dẫn từ các bài viết, bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về các chủ đề quan trọng trong công tác đảng....

Sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên

  • Giá gốc:99,000 vnđ
  • Giá bán:95,000 vnđ Đặt mua

Sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên là một tài liệu quan trọng được in ấn và xuất bản để hỗ trợ các cán bộ làm công tác đảng, đảng viên nắm rõ các vấn đề về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng cũng như các kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng trong tình hình hiện nay.

Với nội dung phong phú, đa dạng và cập nhật nội dung mới nhất, sổ tay này là công cụ hữu ích giúp cán bộ cơ quan, đảng viên và những người quan tâm đến công tác đảng có thể tìm hiểu và nắm bắt được các chủ đề quan trọng liên quan đến công tác đảng.

Sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nhiệm vụ của Chi ủy và Bí thư Chi bộ; Các văn bản, biểu mẫu thường sử dụng. Bên cạnh đó, trong sổ tay còn có các trích dẫn từ các bài viết, bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về các chủ đề quan trọng trong công tác đảng.

Sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên

Điều đặc biệt của sổ tay này là sự hợp nhất và sắp xếp theo một cách rõ ràng, có tính hệ thống và thuận tiện. Điều này giúp bí thư thư chi bộ , chi uỷ viên có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Với tài liệu này, các cán bộ đảng, đảng viên sẽ được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời, có thể cập nhật kiến ​​thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong công tác đảng.

Vì vậy, nếu bạn là cán bộ đảng, bí thư chi bộ, chi uỷ viên, đảng viên quan tâm đến công tác đảng, sổ tay Bí thư chi bộ và Chi ủy viên sẽ là tài liệu hữu ích, giúp bạn nắm bắt được các chủ đề quan trọng trong nhiệm vụ của đảng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 8,805,163

Đang online20

http://sachluatviet.com/