Quản trị đảng nghiêm minh toàn diện

Sách quản trị đảng nghiêm minh toàn diện - Thành tựu và kinh nghiệm trong công tác tổ chức và xây dựng đảng cộng sản trung quốc từ sau đại hội XVIII, Cuốn sách "Quản trị Đảng nghiêm minh toàn diện" tập trung vào các chủ đề quan trọng như cải cách cơ cấu Đảng, đào tạo và phát triển nhân tài, nâng cao chất lượng cán bộ Đảng và tăng cường kiểm tra nội bộ.

Quản trị đảng nghiêm minh toàn diện

  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:200,000 vnđ Đặt mua

"Sách Quản trị Đảng nghiêm minh toàn diện - Thành tựu và kinh nghiệm trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng Cộng sản Trung Quốc từ sau Đại hội XVIII". Nội dung sách là công trình nghiên cứu và tổng kết toàn diện về cơ sở lý luận, sự hình thành, xác lập, cho tới thực trạng cũng như những thành tựu, bài học kinh nghiệm trong công tác tổ chức, xây dựng Đảng nghiêm minh toàn diện từ năm 2012-2017 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, sau Đại hội Đảng lần thứ XVIII. cuốn sách được in bản song ngữ Trung - Việt của Ban Tổ chức Trung ương Đảng, xuất bản bởi Viện Nghiên cứu Xây dựng Đảng. Cuốn sách tập trung trình bày về các thành tựu và kinh nghiệm trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng sau Đại hội XVIII. Với sự tập trung cao độ và cách tiếp cận toàn diện, sách là tài liệu quan trọng giúp các nhà lãnh đạo Đảng hiểu sâu hơn về công tác quản trị Đảng và đưa ra các chiến lược phát triển bền vững cho Đảng Cộng sản Trung Quốc gia trong thời gian tới."

Sách quản trị đảng nghiêm minh toàn diện

Cuốn sách Quản trị Đảng nghiêm minh toàn diện tập trung vào các chủ đề quan trọng như cải cách cơ cấu Đảng, đào tạo và phát triển nhân tài, nâng cao chất lượng cán bộ Đảng và tăng cường kiểm tra nội bộ, cung cấp những kinh nghiệm quý báu trong quá trình xây dựng một Đảng Cộng sản mạnh mẽ và đáp ứng theo chế độ của thời đại mới. Với cách viết rõ ràng, đơn giản và có tính ứng dụng cao, cuốn sách này không chỉ hữu ích cho các nhà lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc mà còn hấp dẫn đối với những người quan tâm đến chính trị, kinh tế và xã hội hội của Trung Quốc. Tóm lại, “Quản trị Đảng nghiêm minh toàn diện” là một tài liệu quý giá cho việc nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về công tác quản trị Đảng và xây dựng Đảng Cộng sản Trung Quốc trong thời đại mới.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,351

Đang online25

http://sachluatviet.com/