ĐẢNG VỚI CUỘC ĐẤU TRANH PHÒNG VÀ CHỐNG THAM NHŨNG LÃNG PHÍ

Để góp phần vào việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và ............Hướng dẫn của Ban tuyên giáo Trung ương số 160B-HD/BTGTW, ### ĐẢNG VỚI CUỘC ĐẤU TRANH PHÒNG VÀ CHỐNG THAM NHŨNG LÃNG PHÍ.....Sổ tay công tác Đảng năm ngày 16 tháng 9 năm 2015 về công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2016 (mới bổ sung).Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị và chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đồng thời ..Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”.....

ĐẢNG VỚI CUỘC ĐẤU TRANH PHÒNG VÀ CHỐNG THAM NHŨNG LÃNG PHÍ

  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:280,000 vnđ Đặt mua

ĐẢNG VỚI CUỘC ĐẤU TRANH PHÒNG VÀ CHỐNG THAM NHŨNG LÃNG PHÍ 

Trải qua gần 30 năm thực hiện đường lối đổi mới toàn diện, đất nước ta đã thu được nhiều thành tựu to lớn. Công cuộc đổi mới đang đứng trước nhiều vận hội mới to lớn, nhưng cũng đứng trước nhiều thử thách khó khăn, trong đó có nạn tham nhũng, lãng phí.” Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí” Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, kể từ khi trở thành Đảng cầm quyền đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn chú trọng tới cuộc đấu tranh ngăn chặn và bài trừ tệ tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội khác, nhằm xây dựng Đảng ta thật trong sạch, vững mạnh, chính quyền cách mạng thực sự là chính quyền của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII (1996), Đảng ta nhấn mạnh tham nhũng là một trong bốn nguy cơ đối với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội ta.

Đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IX (2001) đã chỉ rõ: Nạn tham nhũng diễn ra nghiêm trọng, kéo dài gây bất bình trong nhân dân và là nguy cơ lớn đe dọa sự sống còn của chế độ ta, do đó cần phải “tăng cường tổ chức và cơ chế, tiếp tục đẩy mạnh cuộc đấu tranh chống tham nhũng trong bộ máy Nhà nước và toàn bộ hệ thống chính trị, ở các cấp, các ngành từ Trung ương đến cơ sở”.

Tiếp đó, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp nhằm đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, trong đó xác định: “Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí là một nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ trực tiếp, thường xuyên của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội”.Và Đại hội lần thứ XI của Đảng khẳng định"Phòng và chống tham nhũng, lãng phí thực hành tiết kiệm là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài. Mọi cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân từ Trung ương đến cơ sở và từng đảng viên, trước hết là người đứng đầu phải gương mẫu thực hiện và trực tiếp tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”. 

Những năm gần đây, nhất là khi có Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI): “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí đã đạt được một số kết quả nhất định: Nhiều vụ tham nhũng lớn, phức tạp, gây hậu quả nghiêm trọng tồn tại từ lâu đã bị phát hiện, xử lý; việc xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với những cán bộ đã dính líu vào tham nhũng; 

Kết luận Hội nghị Trung ương 5 (khoá XI) chỉ rõ: “Phải kiên trì và đẩy mạnh nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI); tiếp tục thực hiện nghiêm túc, đồng bộ các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo và các nhiệm vụ, giải pháp trong “Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”

Để góp phần vào việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và 

Nhà nước về đấu tranh phòng và chống tệ nạn tham nhũng, lãng phí, Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc 

http://sachluatviet.com/sach-moi-phat-hanh/sach-so-tay-cong-tac-dang

ĐẢNG VỚI CUỘC ĐẤU TRANH PHÒNG VÀ CHỐNG THAM NHŨNG LÃNG PHÍ

Nội dung cuốn sách gồm có 5 phần:

Phần thứ nhất: Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về chống quan liêu, tham ô, lãng phí; 

Phần thứ hai: Những văn bản của Đảng chỉ đạo cuộc đấu tranh phòng và chống tham nhũng, lãng phí;

 Phần thứ ba: Tham nhũng, lãng phí ở nước ta hiện nay – thực trạng và giải pháp phòng, chống;

Phần thứ tư: Một số vụ án tham nhũng - nhìn từ những bài viết trên báo chí;

Phần thứ năm: Tham nhũng và chống tham nhũng – nhìn ra nước ngoài.

Sách ĐẢNG VỚI CUỘC ĐẤU TRANH PHÒNG VÀ CHỐNG THAM NHŨNG LÃNG PHÍ có độ dày 400 trang.Gía phát hành 350,000đ/ 1 cuốn

 

* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư Vấn Mua Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: 0909 366 858
     Hoặc :    0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 2,654,948

Đang online71

http://sachluatviet.com/