Bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên

Bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên được biên soạn bởi đội ngũ ngũ giáo sư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lý luận chính trị, với các nội dung được xây dựng dựa trên các nghiên cứu và thực tế trong thực tiễn, bộ giáo trình lý luận chính trị giúp sinh viên đại học hệ chuyên nắm vững kiến ​​thức cơ bản về lý luận chính trị và ứng dụng vào thực tế.

Bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên

  • Giá gốc:550,000 vnđ
  • Giá bán:506,000 vnđ Đặt mua

Bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên là một tài liệu quan trọng và không thể thiếu trong việc đào tạo chuyên sâu về lý luận chính trị cho sinh viên đại học. Bộ sách này bao gồm các tài liệu về lý thuyết chính trị cơ bản, phân tích thực trạng và triển vọng phát triển của các hệ thống chính trị, cũng như các vấn đề liên quan đến quản lý, quyền lực, dân chủ, phát triển phát triển kinh tế và quốc tế hóa.

Bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên

Bộ giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ ngũ giáo sư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lý luận chính trị, với các nội dung được xây dựng dựa trên các nghiên cứu và thực tế  trong thực tiễn, giúp sinh viên đại học hệ chuyên nắm vững kiến ​​thức cơ bản về lý luận chính trị và ứng dụng vào thực tế. Bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên. là bộ cẩm nang giúp cho sinh viên và giảng viên thuận tiện tra cứu trong quá trình học tập và giảng dạy, các tập giáo trình trong bộ sách còn được trình bày một cách dễ hiểu, hình ảnh sinh động, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu và ứng dụng trong thực tế. Với những lợi ích vượt trội mà bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên mang lại, đây chắc chắn là tài liệu không thể thiếu đối với những sinh viên và giảng viên đam mê và quan tâm đến lĩnh vực lý luận chính trị. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này và muốn nắm bắt kiến ​​thức cơ bản và thực tiễn, hãy nhanh tay sở hữu bộ giáo trình lý luận chính trị dành cho bậc đại học hệ chuyên ngay hôm nay!

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,407

Đang online17

http://sachluatviet.com/