Thủ tục kết hôn, ly hôn, chế độ tài sản,chia tài sản

Tìm hiểu sách Thủ tục kết hôn, ly hôn, chế độ tài sản,chia tài sản chung của vợ chồng giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng Luật Hôn nhân và gia đình, sách thủ tục kết hôn chú ý quy định về chế độ tài sản của vợ chồng, cũng như vấn đề chia tài sản chung của vợ, chồng được pháp luật hôn nhân và gia đình quy định khá cụ thể...

Thủ tục kết hôn, ly hôn, chế độ tài sản,chia tài sản

  • Mã SP:BPT_22
  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:256,000 vnđ Đặt mua

Giới thiệu sách thủ tục kết hôn, ly hôn, chế độ tài sản,chia tài sản chung của vợ chồng giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng Luật Hôn nhân và gia đình, Đáng chú ý quy định về chế độ tài sản của vợ chồng, cũng như vấn đề chia tài sản chung của vợ, chồng được pháp luật hôn nhân và gia đình quy định khá cụ thể, dễ hiểu và dễ thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận và thực hiện quyền của mình trong quan hệ hôn nhân, Kết hôn, ly hôn là không chỉ là một vấn đề xã hội phức tạp mà còn là một vấn đề pháp lý, bởi đây là một quan hệ pháp luật, chịu sự điều chỉnh của pháp luật, bao gồm pháp luật hôn nhân và gia đình và pháp luật liên quan. Kết hôn và ly hôn còn là quyền dân sự của cá nhân được Luật Hôn nhân và gia đình ghi nhận và bảo vệ, Bên cạnh đó, trong quan hệ hôn nhân thì việc chia tài chung của vơ chồng là vấn đề khá tế nhị và phức tạp, mặc dù đây cũng là một quyền được pháp luật quy định và bảo đảm thực hiện cho mọi công dân. Nhà xuất bản Công An Nhân Dân cho xuất bản cuốn sách;

SÁCH THỦ TỤC KẾT HÔN, LY HÔN, CHẾ ĐỘ TÀI SẢN VÀ CHIA TÀI SẢN CHUNG CỦA VỢ CHỒNG

VÀ BỘ MẪU CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU HÀNH PHIÊN TÒA DÂN SỰ SƠ THẨM, PHÚC THẨM

( Mới nhất) do Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp (chuyên gia pháp luật cao cấp) biên soạn 

Cuốn sách được bố cục thành 7 phần:

PHẦN THỨ I: XÁC LẬP QUAN HỆ HÔN NHÂN VÀ QUAN HỆ ĐẠI DIỆN CỦA VỢ CHỒNG

PHẦN II: QUAN HỆ TÀI SẢN CỦA VỢ CHỒNG VÀ CHIA TÀI SẢN CHUNG CỦA VỢ CHỒNG

PHẦN THỨ III: XỬ LÝ VIỆC KẾT HÔN TRÁI PHÁP LUẬT VÀ TRƯỜNG HỢP NAM NỮ CHUNG SỐNG NHƯ VỢ CHỒNG KHÔNG CÓ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

PHẦN THỨ IV:  CHẤM DỨT QUAN HỆ HÔN NHÂN

PHẦN THỨ V:  THỦ TỤC KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

PHẦN PHỤ LỤC: LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH -  CÁC VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH VÀ CÁC VĂN BẢN LUẬT CÓ LIÊN QUAN ( Luật con nuôi, Luật hộ tịch, Luật hôn nhân qua các thời kỳ, Bộ mẫu chương trình điều hành phiên tòa  dân sự sơ thẩm và phúc thẩm) Với cách biên soạn mới và dễ hiểu, kết hợp với việc giải thịch một cách hệ thống các quy định mới của pháp luật hôn nhân và gia đình, cũng như pháp luật tố tụng dân sự có liên quan, cuốn sách sẽ giúp cho người đọc thuận tiện khi nghiên cứu và áp dụng trong thực tiễn. 

Đặc biệt cuốn Sách Thủ tục kết hôn có in bộ mẫu chương trình điều hành phiên toà dân sự mới nhất chưa từng xuất bản, đây là công trình nghiên cứu, hệ thống khá công phu của tác giả trong nhiều năm làm công tác pháp luật. Với bộ mẫu chương trình điều hành phiên toà này sẽ giúp cho những người làm công tác xét xử, Luật sư, Kiểm sát viên, Thư ký Toà án và Hội thẩm Toà án và các học viên tư pháp nâng cao được kỹ năng nghiệp vụ xét xử.

Sách Thủ tục kết hôn còn in các văn bản pháp luật về hôn nhân và gia đình mới nhất cùng các văn bản hướng dẫn thi hành để bạn bạn đọc tiện tra cứu, áp dụng khi cần thiết. chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, mong nhận được sự góp ý của bạn đọc để hoàn thiện khi tái bản.  Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 464 trang, Giá: 395.000đ. Nộp lưu chiểu Qúy 2/2022. 

sách thủ tục kết hôn

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,194

Đang online16

http://sachluatviet.com/