Sách tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán

Sách Tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại (từ năm 2017 đến năm 2023)” là một tài liệu quan trọng và hữu ích cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam, sách tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm là những quyết định cao nhất trong hệ thống tư pháp tại Việt Nam, có giá trị chung thẩm và được áp dụng phổ biến trong các Tòa án cấp dưới....

Sách tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán

  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:256,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại (từ năm 2017 đến năm 2023)" là một cẩm nang vô cùng quan trọng và hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là luật sư, công chức tư pháp, cán bộ ngành tư pháp, những người quan tâm đến pháp luật và đang tìm kiếm những nguồn tài liệu tham khảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Với hơn 1.000 quyết định giám đốc thẩm được thu thập và sắp xếp theo từng chủ đề, cuốn sách sẽ giúp cho người đọc nắm được những vấn đề pháp lý mới nhất, được giải quyết và xử lý bởi Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao. Điều này giúp cho bạn đọc có thể áp dụng những quyết định này vào thực tiễn, đồng thời đảm bảo việc thực hiện pháp luật được thống nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, cuốn sách cũng được xây dựng với cấu trúc rõ ràng, dễ dàng để bạn đọc tìm kiếm, tra cứu thông tin. Đặc biệt, với sự đầu tư về chất lượng in ấn và bìa sách, cuốn sách sẽ là một tài liệu giá trị trong tủ sách của những người làm việc trong lĩnh vực pháp lý, đồng thời là một sản phẩm không thể thiếu đối với các trường đại học, thư viện, cơ quan tư pháp và các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến pháp luật.

Sách Tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán

Cuốn sách tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại (từ năm 2017 đến năm 2023)" là một sản phẩm chất lượng cao, đáng để được giới thiệu và phân phối rộng rãi trong cộng đồng pháp lý Việt Nam.Đặc biệt, cuốn sách còn cung cấp cho người đọc các thông tin liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của công dân, tổ chức và Nhà nước, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cơ chế xét xử tại Tòa án nhân dân và các quy định pháp luật liên quan đến các vụ kiện. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra những trường hợp thực tiễn được giải quyết thông qua các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, giúp cho bạn đọc có thể áp dụng và giải quyết những vấn đề tương tự trong thực tiễn. Cuốn sách "Tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại (từ năm 2017 đến năm 2023)" là một nguồn tài liệu quý giá cho các luật sư, công chức tư pháp, cán bộ công an, giáo viên và học sinh các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành pháp luật, cũng như cho những ai quan tâm đến lĩnh vực pháp luật. Cuốn sách đang được phát hành trên toàn quốc bởi Nhà sách luật việt.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,358

Đang online19

http://sachluatviet.com/