Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án (Tập 1 + Tập 2)

Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án Nhằm cung cấp cho bạn đọc một số vấn đề cần thiết, bổ ích về thực tiễn xét xử của Tòa án, Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án

Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án (Tập 1 + Tập 2)

  • Mã SP:ISBN:978-604-949-152-8
  • Giá bán:240,000 vnđ Đặt mua
BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ NĂM 2015
Nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết, bổ ích về thực tiễn xét xử của Tòa án, Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản hai tập cuốn sách: Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án (Sách chuyên khảo) của PGS.TS Đỗ Văn Đại, Trưởng Khoa Luật hình sự, Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh - Thành viên Tổ biên tập Bộ luật dân sự sửa đổi. 
Trong cuốn sách này, tác giả tuyển chọn các bản án về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, đối chiếu chúng với Bộ luật dân sự và Nghị quyết Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và các văn bản pháp luật khác, có so sánh, tham chiếu với những nội dung tương ứng của pháp luật của nhiều quốc gia khác và nhất là của Bộ nguyên tắc châu Âu về bồi thường thiệt hại (ngoài hợp đồng). Từ cơ sở lý luận và thực tiễn, tác giả đã đưa ra nhiều đề xuất để hoàn thiện pháp luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng ở Việt Nam. 
Thông tin chi tiết sách tại thư viện Luật hợp đồng Việt Nam: bản án và bình luận bản án. Tập 1
Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án
Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng là một chế định lớn trong pháp luật dân sự, một chế định được hình thành nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến thiệt hại phát sinh ngoài hợp đồng. Hiện nay vẫn chưa có một cuốn sách nào tập hợp và bình luận những quyết định, bản án của Tòa án (gọi chung là bản án) về vấn đề này trong khi đó các tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng rất phổ biến và phức tạp.
 Nhằm cung cấp cho bạn đọc một số vấn đề cần thiết, bổ ích về thực tiễn xét xử của Tòa án, Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án(Sách chuyên khảo)của TS. Đỗ Văn Đại, Phó trưởng khoa Luật dân sự, Trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Trong cuốn sách này, tác giả tuyển chọn các bản án đã được công bố, đối chiếu Bộ luật dân sự và Nghị quyết Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và các văn bản pháp luật khác, có so sánh, tham chiếu với những nội dung tương ứng của pháp luật quốc tế và pháp luật của nhiều quốc gia khác, những bản án được sử dụng ở đây liên quan đến một số vấn đề cơ bản của chế định bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng và chưa được người khác bình luận. Từ cơ sở lý luận và thực tiễn, tác giả muốn đề xuất vấn đề cần hoàn thiện pháp luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.
Bình luận khoa học bộ luật dân sự

Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Bản án và bình luận bản án(Tập 2

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn mua Sách Luật Việt

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

tin tức Sách Luật Việt

Sách Luật Việt giảm giá

Thống kê truy cập Sách Luật Việt

Tổng truy cập 5,091,597

Đang online36

http://sachluatviet.com/