Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Hình Sự hiện hành

Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Hình Sự, Bộ Luật Dân Sự, Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự, Luật Tố Tụng Hành Chính, Bộ Luật Tố Tụng Hình sự hành chính là một bộ tài liệu pháp lý đặc biệt quan trọng nhằm cung cấp kiến ​​thức về lĩnh vực pháp luật dân sự, tố tụng dân sự, tố tụng hành chính và hình sự hiện hành.cho các luật sư, cán bộ công tố, nhà điều tra, cán bộ tư pháp, sinh viên ngành luật và những ai quan tâm đến lĩnh vực pháp luật.

Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Hình Sự hiện hành

  • Giá gốc:749,000 vnđ
  • Giá bán:650,000 vnđ Đặt mua

Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Hình Sự, Bộ Luật Dân Sự, Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự, Luật Tố Tụng Hành Chính, Bộ Luật Tố Tụng Hình sự hành chính là một bộ tài liệu pháp lý đặc biệt quan trọng nhằm cung cấp kiến ​​thức về lĩnh vực pháp luật dân sự, tố tụng dân sự, tố tụng hành chính và hình sự hiện hành.cho các luật sư, cán bộ công tố, nhà điều tra, cán bộ tư pháp, sinh viên ngành luật và những ai quan tâm đến lĩnh vực pháp luật.

Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Dân Sự - Hình Sự - Hành Chính

MUA NGAY

Bộ Luật Dân Sự: Đây là bộ sách bao gồm các quy định pháp luật về quyền và nghĩa vụ của cá nhân và tổ chức trong các mối quan hệ dân sự. bao gồm các vấn đề như hợp đồng, tài sản, quyền kế thừa, quyền sở hữu và các quyền và nghĩa vụ khác liên quan đến công dân và tổ chức.

Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự: Bộ sách này bao gồm các quy định pháp luật về quy trình tố tụng trong các nhiệm vụ dân sự. bao gồm các quy tắc về dự án, trình tự xử lý công việc, quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan, bằng chứng và các thủ tục liên tục xử lý khác nhau trong quá trình giải quyết tranh chấp dân sự.

Luật Tố Tụng Hành Chính: Đây là bộ sách chứa các quy định về quy trình tố tụng trong lĩnh vực hành chính. Nhằm xác định quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc giải quyết tranh chấp liên quan đến hành chính, bao gồm cả các quy trình xử lý, cấu trúc hành chính và thủ tục pháp lý khác.

Bộ Luật Hình Sự: Bộ sách này bao gồm các quy định pháp luật liên quan đến hình sự, tập trung vào các hành vi phạm tội và hình phạt tương ứng. Nó định nghĩa danh sách buộc tội, quy định về trách nhiệm hình sự, quy định xử lý vụ án và quyền hạn cũng như nghĩa vụ của các bên trong quá trình tố tụng hình sự.

Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự: Bộ sách này bao gồm các quy định về quy trình tố tụng trong lĩnh vực hình sự. Nó bao gồm các quy tắc xử lý vụ án hình sự, quyền hạn và nghĩa vụ của các bên liên quan, quyền bị bắt buộc và các thủ tục liên tục giải quyết các vấn đề khác nhau trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.

Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Dân Sự - Hình Sự - Hành Chính

ĐẶT NGAY

Combo 5 cuốn sách này cung cấp cho người đọc kiến ​​thức về hệ thống pháp luật và quy trình tố tụng trong các lĩnh vực quan trọng như dân sự, hành chính và hình sự. là một tài liệu hữu ích cho sinh viên, luật sư, cán bộ công chức và những ai quan tâm đến lĩnh vực luật và tư pháp. 5 cuốn sách này cung cấp cho người đọc kiến ​​thức về hệ thống pháp luật và quy trình tố tụng trong các lĩnh vực quan trọng như dân sự, hành chính và hình sự. Đây là những nguyên tắc và quy định luật cơ bản, giúp người đọc hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình trong hệ thống luật hiện hành.

Combo 5 cuốn sách Bộ Luật Dân Sự - Hình Sự - Hành Chính

XEM NGAY

Combo 5 cuốn sách pháp lý này có thể hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực pháp luật như luật sư, công chức tư pháp, sinh viên học ngành luật, và những ai quan tâm đến hiểu biết về luật và quy trình tố tụng trong các lĩnh vực liên quan. Bằng cách nắm giữ nội dung của 5 cuốn sách trong combo, bạn đọc có thể áp dụng và hiểu rõ hơn về quy trình tố tụng, quyền hạn và nghĩa vụ của mình khi đối mặt với các vấn đề dân sự, hành chính và hình sự. . Đồng thời, còn giúp tăng cường kiến ​​thức pháp lý và khả năng phân tích vấn đề trong lĩnh vực pháp luật. Với sự kết hợp của các cuốn sách luật quan trọng trong combo 5 cuốn sách mang đến một nguồn tài liệu phong phú và toàn diện để người đọc nắm bắt và áp dụng vào thực tế luật và tư pháp.

 

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,387

Đang online21

http://sachluatviet.com/