CẨM NANG CÔNG TÁC QUẢN LÝ DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC

Kính gửi: QUÝ CƠ QUAN ĐƠN VỊ :CẨM NANG CÔNG TÁC QUẢN LÝ DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC.......Đảng và Nhà nước ta nhận định đúng vai trò hàng đầu của công tác giáo dục - đào tạo nên đã và đang tiến hành đổi mới giáo dục một cách toàn diện và mạnh mẽ, mà trọng tâm trước tiên là đổi mới về công tác quản lý giáo dục tại các Nhà trường - Các cơ sở giáo dục - đào tạo trong toàn bộ hệ thống giáo dục quốc dân.

CẨM NANG CÔNG TÁC QUẢN LÝ DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC

  • Giá gốc:335,000 vnđ
  • Giá bán:268,000 vnđ Đặt mua

http://sachluatviet.com/sach-moi-phat-hanh/sach-giao-duc/

CẨM NANG CÔNG TÁC QUẢN LÝ DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC

Trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay đã tạo ra nhiều chuyển biến sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục. Từ những quan điểm về chất lượng giáo dục, nhân cách người học đến cách thức tổ chức thực hiện quá trình giáo dục. Mọi người dân, mọi tầng lớp xã hội đều được tham gia học tập và đến lúc các nhà giáo thay vì chỉ truyền đạt tri thức cho người học một cách thụ động chuyển sang cung cấp cho người học cách thu nhận thông tin chủ động và tự giác, nắm bắt kiến thức một cách cơ bản và khoa học.

Đảng và Nhà nước ta nhận định đúng vai trò hàng đầu của công tác giáo dục - đào tạo nên đã và đang tiến hành đổi mới giáo dục một cách toàn diện và mạnh mẽ, mà trọng tâm trước tiên là đổi mới về công tác quản lý giáo dục tại các Nhà trường - Các cơ sở giáo dục - đào tạo trong toàn bộ hệ thống giáo dục quốc dân. Vì vậy, Chính phủ và các Bộ ngành liên quan đã bổ sung, điều chỉnh hệ thống pháp luật trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo. Đây chính là hành lang pháp luật, tạo khuôn khổ pháp lý cho hệ thống giáo dục quốc dân nói chung và các nhà trường nói riêng để tổ chức hoạt động giáo dục, theo đúng quy định của pháp luật, đem lại hiệu quả ngày một cao. Những quy định mới cụ thể như sau: TT số 02/2015/TT-BGDĐT ngày 26-02-2015 Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia; TT số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26-02-2015 Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy; TTLT số 05/2015/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 10-03-2015 Hướng dẫn tuyển sinh và chế độ tài chính về Đề án “Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước giai đoạn 2013-2020”; TTLT số 04/2015/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 10-03-2015 HD thực hiện quy định về bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo; CT số5105/CT-BGDĐT ngày 03-11-2014 Về việc chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm đối với giáo dục tiểu học; TT số 47/2014/TT-BGDĐT ngày 31-12-2014 Quy định chế độ làm việc đối với giảng viên; NĐ số 27/2015/NĐ-CP ngày 10-03-2015 Quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”; TTLT số 125/2014/TTLT-BTC-BGDĐT ngày 27-08-2014 Hướng dẫn nội dung, mức chi cho hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và thường xuyên...

Để kịp thời cung cấp những quy định pháp luật mới nhất đến với Hiệu trưởng trường học và lãnh đạo các cơ sở quản lý giáo dục, Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách:CẨM NANG CÔNG TÁC QUẢN LÝ DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC

Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I. Luật Giáo dục - Luật Giáo dục nghề nghiệp và nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý giáo dục; Phần II. Tổ chức hoạt động giáo dục và hợp tác đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục; Phần III. Quy chế thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung học cơ sở, trung học phổ thông; Phần IV. Quy trình đánh giá, xếp loại và kiểm định chất lượng giáo dục; Phần V. Chế độ kiểm soát chi tiêu nội bộ và tự chịu trách nhiệm về sử dụng kinh phí quản lý; Phần VI. Cơ chế đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành giáo dục và bồi hoàn học bổng, chi phí đào tạo; Phần VII. Chính sách mới đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, sinh viên; Phần VIII. Công tác quản lý tài chính và sử dụng kinh phí hoạt động giáo dục; Phần IX. Chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định trong trường học; Phần X. Công tác thi đua khen thưởng và xét tặng danh hiệu "nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú"; Phần XI. Thanh tra và xử phạt vi phạm trong ngành GD-ĐT.

Nội dung cuốn sách có giá trị thực tiễn, hy vọng đây là một tài liệu hữu ích dành cho Hiệu trưởng trường học, lãnh đạo các cơ sở quản lý giáo dục và tất cả các bạn đọc.

Sách CẨM NANG CÔNG TÁC QUẢN LÝ DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC đẹp, khổ 20*28 cm, dày 432 trang, Giá: 335.000đ. Nộp lưu chiểu quý II / 2015.

* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư Vấn Mua Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: 0909 366 858
     Hoặc :    0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 2,787,922

Đang online60

http://sachluatviet.com/