NHƯ MỘT HUYỀN THOẠI CHUYỆN VỀ NHỮNG NGƯỜI THANH NIÊN XUNG PHONG

NHƯ MỘT HUYỀN THOẠI CHUYỆN VỀ NHỮNG NGƯỜI THANH NIÊN XUNG PHONG Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2014) để tri ân và tỏ lòng biết ơn những con người quả cảm ấy Thư Viện tỉnh Lào Cai trân trọng giới thiệu cuốn sách Như một huyền thoại – chuyện về những người Thanh niên xung phong.###Thanh niên xung phong là biểu tượng sáng người của thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng mở đầu cuộc Cách mạng tháng Tám vĩ đại năm 1945.

NHƯ MỘT HUYỀN THOẠI CHUYỆN VỀ NHỮNG NGƯỜI THANH NIÊN XUNG PHONG

  • Mã SP:ĐTB-05014
  • Giá gốc:325,000 vnđ
  • Giá bán:279,000 vnđ Đặt mua
sachluatviet.com
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2014) để tri ân và tỏ lòng biết ơn những con người quả cảm ấy Thư Viện tỉnh Lào Cai trân trọng giới thiệu cuốn sách Như một huyền thoại – chuyện về những người Thanh niên xung phong.
Thanh niên xung phong là biểu tượng sáng người của thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng mở đầu cuộc Cách mạng tháng Tám vĩ đại năm 1945.
Trong hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, lực lượng Thanh niên xung phong luôn nêu cao lòng yêu nước, với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, họ đã góp nhiều công sức cống hiến vào thắng lợi huy hoàng, để tiến tới giành độc lập dân tộc cho nước nhà. Nhớ về họ - nhớ về những câu chuyện đầy tính anh hùng ca, và bản hùng ca ấy vẫn vang mãi trong lòng chúng ta nhóm tác giả Hoàng Lan, Hạnh Nguyên đã tổng hợp, biên soạn cuốn sách này.
 
Nội dung cuốn sách gồm các phần:
 
Phần I - Lịch sử và dấu ấn
 
A. Dấu mốc lịch sử
 
B. Vẻ vang tiếp bước truyền thống
 
Phần II - Như một huyền thoại – chuyện về những người Thanh niên xung phong
 
A. Như một huyền thoại – chuyện về những người Thanh niên xung phong .
 
B. Gương sáng giữa đời thường
 
Phần III -  Những bản tình ca vang mãi
 
A. Lời từ trái tim
 
B. Mạch nguồn xanh
 
C. Những hình ảnh oai hùng
 
Mỗi phần khắc họa rất rõ nét về hình ảnh người Thanh niên xung phong trong mỗi thời kỳ khác nhau. Người Thanh niên xung phong oai hùng trong chiến tranh, tên họ khắc vào đá núi, khắc vào những con đường trên các nẻo Trường Sơn. Và rồi họ đã trở thành bất tử.
 
Thế hệ trẻ ngày nay vẫn noi theo gương sáng của truyền thống cha ông, rải rác khắp mọi niềm đất nước, màu áo xanh ấy vẫn đồng hành với chúng ta. Họ đã tham gia các chương trình, dự án như: Phủ xanh đất trống, đồi trọc, nước sạch cho nông thôn, sử dụng mặt nước, bãi bồi ven biển, ánh sáng văn hóa, dạy nghề, giới thiệu việc làm…Đúng như lời Bác Hồ đã dạy
 
Như một huyền thoại – chuyện về những người Thanh niên xung phong“Không có việc gì khó - Chỉ sợ lòng không bền - Đào núi và lấp biển - Quyết chí ắt làm nên.”
Lực lượng Thanh niên xung phong - họ được đón nhận những dòng chữ: “Thanh niên xung phong - Chiến đấu dũng cảm – Lao động sáng tạo - Lập công xuất sắc” do ban chấp hành Trung ương Đảng tặng. Và họ thật sự sống mãi trong lòng người dân Việt Nam chúng ta.
http://sachluatviet.com/
NHƯ MỘT HUYỀN THOẠI CHUYỆN VỀ NHỮNG NGƯỜI THANH NIÊN XUNG PHONG
 
* Nhà phát hành: Sách Luật Viêt

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực pháp luật,chính trị tài chính ,lao động xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.
Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).
Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).
Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - 0909 366 858 - 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
http://sachluatviet.com/