Sách bình luận khoa học luật cư trú

Cuốn sách Bình luận khoa học Luật Cư Trú" là tài liệu có giá trị và cần thiết cho những ai quan tâm đến vấn đề tự do cư trú tại Việt Nam. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử phát triển của chính sách cư trú tại Việt Nam, bao gồm các văn bản quy định về cư trú và quản lý cư trú của Nhà nước. Sách bình luận khoa học luật cư trú cũng phân tích và giải thích các điều khoản quy định trong Luật Cư trú và các văn bản liên quan.

Sách bình luận khoa học luật cư trú

  • Giá gốc:85,000 vnđ
  • Giá bán:76,000 vnđ Đặt mua

Sách Bình luận khoa học Luật Cư Trú" là tài liệu có giá trị và cần thiết cho những ai quan tâm đến vấn đề tự do cư trú tại Việt Nam. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử phát triển của chính sách cư trú tại Việt Nam, bao gồm các văn bản quy định về cư trú và quản lý cư trú của Nhà nước. Sách bình luận khoa học luật cư trú cũng phân tích và giải thích các điều khoản quy định trong Luật Cư trú và các văn bản liên quan.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc và chi tiết về quyền tự do cư trú tại Việt Nam và những nỗ lực của Nhà nước để đảm bảo quyền cư trú được thực hiện trên thực tế. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về lĩnh vực cư trú, cuốn sách sẽ hỗ trợ các nhà nghiên cứu, luật sư, quản lý cư trú và những ai quan tâm đến vấn đề cư trú trong việc hiểu rõ hơn về quyền tự do cư trú tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu đáng tin cậy để tìm hiểu về chính sách cư trú tại Việt Nam, cuốn sách "Bình luận khoa học Luật Cư Trú" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nội dung phong phú và dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về lĩnh vực định cư tại Việt Nam.

Sách bình luận khoa học luật cư trú

Cuốn sách Bình luận khoa học Luật Cư Trú” còn đưa ra những ý kiến ​​bình luận và đánh giá của các chuyên gia về việc áp dụng và thực thi Luật Cư trú tại Việt Nam, từ đó đề ra những giải pháp Tăng cường hiệu quả trong việc bảo vệ quyền tự do cư trú của công dân. Ngoài ra, cuốn sách còn là một nguồn tài liệu hữu ích cho các nhà quản lý cư trú trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý, kiểm soát cư trú đúng pháp, tránh những sai sót pháp lý và bảo vệ quyền lợi của người dân . 

Với mục đích truyền tải thông tin chính xác và đầy đủ về chính sách định cư tại Việt Nam, cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ tiến việt dễ hiểu và phù hợp với người đọc có hoặc không có kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực cư trú. Cuốn sách "Bình luận khoa học Luật Cư Trú" là nguồn tài liệu quan trọng và đáng giá cho cán bộ làm công tác chuyên môn, bạn đọc quan tâm đến vấn đề tự do cư trú tại Việt Nam, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo, nhà nghiên cứu luật , luật sư, quản lý cư trú và các chuyên gia pháp lý, pháp luật cư trú.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,270

Đang online22

http://sachluatviet.com/