Sách Bình luận án hình sự phức tạp

Sách Bình luận án hình sự phức tạp, có nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng và án lệ, quyết định giám đốc thẩm" của TS.Trần Quang Hiển và TS. Đỗ Đức Hồng Hà (Chủ biên), Nhà xuất bản Lao động, tái bản lần thứ nhất, có sửa đổi, bổ sung, với số trang là 504 trang, khổ 16 x 24 cm, xuất bản 2022, Bìa mềm, Giá bìa: 300.000đ/1 cuốn. Sách Bình luận án hình sự phức tạp, có nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng....

Sách Bình luận án hình sự phức tạp

  • Giá gốc:300,000 vnđ
  • Giá bán:270,000 vnđ Đặt mua

Sách Bình luận án hình sự phức tạp, có nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng và án lệ, quyết định giám đốc thẩm" của TS.Trần Quang Hiển và TS. Đỗ Đức Hồng Hà (Chủ biên), Nhà xuất bản Lao động, tái bản lần thứ nhất, có sửa đổi, bổ sung, với số trang là 504 trang, khổ 16 x 24 cm, xuất bản 2022, Bìa mềm, Giá bìa: 300.000đ/1 cuốn. Sách bình luận án hình sự phức tạp, có nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng và một số phán quyết, quyết định giám đốc thẩm" là một tác phẩm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực hình sự, đặc biệt là về việc giải quyết vụ án hình sự. Cuốn sách được biên soạn dựa trên nhiều nhiệm vụ thực thi, phức tạp, với nhiều quan điểm lập luận và lý do có thể khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng. Tác giả cuốn sách là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật, có nhiều kinh nghiệm giảng luật và thực tiễn pháp lý.

Sách Bình luận án hình sự phức tạp

Sách Bình luận án hình sự phức tạp

Một điểm đáng chú ý của cuốn sách là cách tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, phân tích, lập luận và đưa ra quan điểm của mình về các vấn đề phức tạp trong quá trình giải quyết vụ án hình sự. ...Cuốn sách không chỉ tập trung vào khía cạnh luật mà còn đề cập đến những vấn đề đạo đức, nhân phẩm, công lý, đảm bảo quyền con người, quyền công dân, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền hạn và lợi ích hợp pháp của tổ chức. Bình luận án hình sự phức tạp, có nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng và một số án lệ, quyết định giám đốc thẩm nhưng với 504 trang sách có nội dung chất lượng, chắc chắn đây là một tác phẩm đặc sắc, được chủ biên bởi hai chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực pháp luật. Cuốn sách mang đến cái nhìn đa chiều về tình hình sự việc phức tạp, phân tích sâu sắc về các quan điểm khác nhau của các bên liên quan, đồng thời đi sâu vào quá trình tiến hành tố tụng và những phán quyết, quyết định của giám đốc thẩm. Với kích thước 16 x 24 cm, bìa mềm, cuốn sách dễ dàng mang theo và thuận tiện để đọc và tham khảo. Nội dung được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu, giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng với các nội dung Bình luận chuyên sâu về Bình luận án hình sự phức tạp. Vì vậy, cuốn sách không chỉ có ý nghĩa quan trọng là tài liệu tham khảo hữu ích cho những người tiến hành tố tụng, tham gia tố tụng; những người làm công tác tư pháp, pháp luật ở các cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, mà còn rất hữu ích cho những người nghiên cứu, học tập trong các cơ sở đào tạo chuyên ngành luật và nghề luật trên phạm vi cả nước.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,378

Đang online20

http://sachluatviet.com/