Tài liệu nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy

Tài liệu nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cung cấp cho bạn đọc những bài học, vi dụ cụ thể từ các trường hợp thực tế và những lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành giúp bạn đọc có thể áp dụng những kiến ​​thức trong sách Nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Tài liệu nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy

  • Giá gốc:450,000 vnđ
  • Giá bán:290,000 vnđ Đặt mua

Nếu bạn đang công tác,làm việc và học tập trong ngành công nghiệp phòng cháy và chữa cháy , thì cuốn sách Nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy sẽ là một tài liệu hữu ích để giúp bạn nắm bắt các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao kỹ năng hướng dẫn chỉ đạo triển khai công tác phòng cháy và chữa cháy. nội dung cuốn sách này chứa đựng những kiến ​​thức về cách thực hiện các công việc phòng cháy và chữa cháy hiệu quả, bao gồm cả công việc thiết kế, xây dựng, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy, phân tích và đánh giá rủi ro , cũng như các kỹ năng cần thiết để đối phó với các tình huống khẩn cấp. Sách do Nhà xuất bản Công an nhân dân biên soan và in ấn, đơv vị tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy, với các chủ đề nội dung được trình bày một cách rõ ràng và chi tiết, khoa học trong sách được chia thành nhiều phần khác nhau, giúp cho việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng dễ dàng và thuận tiện.

Sách Nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy

Tài liệu nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả những bài học, vi dụ cụ thể từ các trường hợp thực tế và những lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành giúp bạn đọc có thể áp dụng những kiến ​​thức trong sách Nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Cuốn tài liệu nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy là một tài liệu quan trọng không chỉ đối với các chuyên gia trong ngành công tác phòng cháy và chữa cháy, mà còn đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có được những thông tin cần thiết trong công tác PCCC.những người quan tâm đến công việc nâng cao kiến ​​thức và kiến ​​thức. kỹ năng của mình trong lĩnh vực phòng cháy. hãy đặt mua sách ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách phòng cháy và chữa cháy góp phần vào việc giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tính mạng và tài sản của chính chung ta và mọi người xung quanh ngay nhé.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,316

Đang online30

http://sachluatviet.com/