Tài liệu hướng dẫn triển khai xây dựng nông thôn mới

Hướng dẫn triển khai chương trình mục tiêu quốc gia. xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. và các chương trình mục tiêu quốc gia khác. làm tài liệu phục vụ cho các cấp văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới, các cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu, công tác chỉ đạo thực hiện các nội dung, xây dựng nông thôn mới và phát triển ngành nghề nông thôn.....

Ngày đăng: 17-03-2023

303 lượt xem

Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân và có tác động rõ rệt đến khu vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Trong giai đoạn mới, giai đoạn 2021-2025.Chính phủ và các Bộ nghành đã ban hành mới các văn bản quy phạm pháp luật và các chính sách mới, đảm bảo tính nhất quán trong công tác chỉ đạo thực hiện các nội dung ngành nghề nông thôn, xây dựng nông thôn mới cụ thể như: Quyết định số 919 - 2022. về Phê duyệt Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 318 -2022. ban hành bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Quyết định số 319-2022. về việc quy định xã nông thôn kiểu mẫu. giai đoạn 2021-2015, Quyết định số 320-2022 . ban hành bộ tiêu chí quốc gia về Huyện nông thôn mới. Nhằm kịp thời tuyên truyền và phổ biến những chính sách mới, và những quy định pháp luật trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nghành nghề nông thôn, xây dựng nông thôn mới nêu trên. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc : Cuốn cẩm nang hướng dẫn triển khai chương trình mục tiêu quốc gia. xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. và các chương trình mục tiêu quốc gia khác. làm tài liệu phục vụ cho các cấp văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới, các cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu, công tác chỉ đạo thực hiện các nội dung, xây dựng nông thôn mới và phát triển ngành nghề nông thôn. cũng như bạn đọc quan tâm đến bộ tiêu chí quốc gia. về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2015. nhằm thúc đẩy phát triển đất nước giàu mạnh...

Cẩm nang hướng dẫn xây dựng nông thôn mới 2021-2025

MUA NGAY

Cuốn cẩm nang "Hướng dẫn triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia - Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các chương trình mục tiêu Quốc gia khác" là một tài liệu quan trọng phục vụ cho việc triển khai và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Cuốn cẩm nang này giúp các cấp văn phòng điều hành, các cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu và công tác chỉ đạo trong việc thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới và phát triển ngành nông thôn. tài liệu cập nhật đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật và các chính sách mới được Quốc hội. Chính phủ, các Bộ ngành có liên quan ban hành kèm theo hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Điều này đảm bảo tính nhất quán trong công tác chỉ đạo và thực hiện các nội dung liên quan đến xây dựng nông thôn mới. Các quyết định quan trọng bao gồm Phê duyệt Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2021-2025, bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao , quy định xã nông thôn kiểu mẫu giai đoạn 2021-2015 và bộ tiêu chí quốc gia về Huyện nông thôn mới.

19 tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025

Xem Ngay

Cẩm nang Hướng dẫn triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia - Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 cung cấp những kiến thức cần thiết cho các cán bộ quản lý và nghiên cứu trong quá trình triển khai và thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới. Nó là một tài liệu quan trọng để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao và các chương trình mục tiêu quốc gia khác, giúp đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Bộ tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

XEM THÊM

Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc các hướng dẫn chi tiết về các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, với tập trung chủ yếu vào chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến các chương trình Mục tiêu quốc gia khác như Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, Chương trình Mục tiêu quốc gia cận kề nước sạch và vệ sinh môi trường cho gia đình và trường học , Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển công nghiệp Hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội các vùng miền nghèo, vùng sâu, vùng xa.hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng để phát triển các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, đặc biệt là Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới nâng cao. Từ công việc lên kế hoạch, phát triển đến giám sát và đánh giá kết quả, là kim chỉ lam hỗ trợ cho cán bộ các bước thực hiện chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật, quy trình tiêu chuẩn và các văn bản pháp lý liên quan đến chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. với những kiến thức quan trọng về các mục tiêu quốc gia và phương pháp triển khai của từng chương trình mới. về bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, và bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Ngoài ra, cuốn cẩm nang còn cung cấp những kiến thức cơ bản và chi tiết về các quy định, hướng dẫn về cách triển khai, đánh giá và báo cáo kết quả của các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các chương trình Mục tiêu quốc gia khác"

Báo giá sách cẩm nang xây dựng nông thôn mới

Click ngay

Cuốn sách này cung cấp cho cán bộ và bạn đọc các hướng dẫn chi tiết về các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, với tập trung chủ yếu vào chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. 

Cuốn sách cũng cung cấp cho lãnh đạo các phương pháp và kỹ năng để phát triển các chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại, đặc biệt là Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Từ công việc lên kế hoạch, phát triển đến giám sát và đánh giá kết quả, cuốn sách cung cấp cho độc giả các bước thực hiện chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật, quy trình tiêu chuẩn và các văn bản pháp lý liên quan.

Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các văn bản có liên quan. Nội dung cuốn sách được trình bày, sắp xếp theo trình tự thời gian và có giá trị thực tiễn hệ thống hóa đầy đủ những quy định chung của Nhà nước và các bộ ngành liên quan đến việc phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đây là tài liệu thực sự hữu ích cho các cơ quan quản lý ban ngành và tất cả bạn đọc quan tâm đến nông nghiệp, nông thôn Việt Nam. 

 

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
http://sachluatviet.com/