Sách pháp luật dân sự có được photo hay không

Nhu cầu đọc và tìm hiểu sách pháp luật dân sự của mọi người ngày càng cao. Bởi họ biết rằng luật dân sự là một trong những nhu cầu cần thiết và chúng ta cần phải nắm rõ khi sử dụng tới. Vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý vị bạn đọc những cuốn sách luật hay mà bạn không nên bỏ qua.

Ngày đăng: 30-05-2020

183 lượt xem

1, là bộ sách pháp Luật Dân Sự.

Một trong những quyển sách về luật hay mà bạn không thể bỏ qua đó là bộ luật dân sự. Bộ luật dân sự bao gồm 689 điều, có những nội dung nổi bật về chuyển đổi giới tính. Thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản. Các nghĩa vụ tài sản và các khoản chi phí liên quan đến thừa kế…

Bộ sách về luật dân sự

Bộ luật dân sự là cuốn sách về pháp luật hay mà bạn không nên bỏ qua

Liên hệ mua sách pháp luật dân sự ngay tại đây

Mua ngay

Cuốn sách ra đời nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho bạn đọc trong việc tra cứu và áp dụng Pháp luật. Nội dung cuốn sách trình bày đầy đủ các chương và điều trong Bộ luật Dân sự. Đây là tài liệu quan trọng trong hệ thống pháp luật và cũng là cuốn sách về luật hay được bạn đọc quan tâm tìm hiểu. 

2, là bộ sách pháp luật Dân sự, Hình sự.

Bộ luật hình là sách pháp luật được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy những nguyên tắc, chế định pháp luật hình sự của nước ta, nhất là của Bộ luật hình sự năm 1985. Cũng như những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm trong nhiều thập kỷ qua của quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ sách về luật hình sự Việt Nam

>> Xem thêm bài viết chủ đề: Có được sử dụng sách pháp luật dân sự photo hay không

Quyển sách này đã thể hiện được tinh thần chủ động và phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm. Thông qua những hình phạt này có thể răn đe giáo dục, cảm hoá, cải tạo người phạm tội trở thành người lương thiện. 

Qua đó, bồi dưỡng cho mọi công dân tinh thần, ý thức làm chủ xã hội, ý thức tuân thủ pháp luật, chủ động tham gia phòng ngừa và chống tội phạm. Thi hành nghiêm chỉnh Bộ luật hình sự là nhiệm vụ chung của tất cả các cơ quan, tổ chức và toàn thể nhân dân.

Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hiến Pháp là một hệ thống quy định những nguyên tắc chính trị căn bản và thiết lập kiến trúc, thủ tục, quyền hạn và trách nhiệm của một chính quyền. Nhiều hiến pháp cũng bảo đảm các quyền nhất định của nhân dân. 

Bộ sách về luật hiến pháp

Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam là bộ sách về luật thứ 4 bạn phải biết

>> Xem thêm: Những cuốn sách pháp luật dân sự mới nhất tại đây

Hiến pháp là đạo luật cơ bản nhất của một Nhà Nước, nó thể hiện ý chí và nguyện vọng của tuyệt đại đa số dân chúng tồn tại ở trong hoặc ngoài nhà nước đó, nhưng vẫn là dân thuộc nhà nước đó. Hiến Pháp Của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là cuốn sách pháp luật cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về hiến pháp của nước ta.

Bàn về tinh thần Pháp luật dân sự

Bàn về tinh thần pháp luật là tuyệt tác triết học của Montesquieu, là một trong những tác phẩm vĩ đại trong lịch sử triết học chính trị và trong lịch sử luật học. Mục đích cuốn sách, như chính tác giả đã nêu, là: Trình bày những nguyên nhân quyết định nền pháp lý cho mỗi quốc gia; trình bày sự phù hợp cần thiết giữa luật lệ và chế độ cai trị của một nước; trình bày những quan hệ giữa các luật lệ với nhau. Ông đã phải mất gần 20 năm cho tác phẩm này.

Qua bài viết trên bạn đã biết được những cuốn sách pháp luật hay và cực kỳ bổ ích phải không nào. Để có thể sở hữu được những cuốn sách này nhanh nhất và có nhiều ưu đãi nhất hãy truy cập vào website: sachluatviet.com để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn mua Sách Luật Việt

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

tin tức Sách Luật Việt

Sách Luật Việt giảm giá

Thống kê truy cập Sách Luật Việt

Tổng truy cập 5,711,746

Đang online23

http://sachluatviet.com/