Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

Sách hướng dẫn Quy trình đấu thầu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế, được trình bày dưới dạng tra cứu từng tình quy đinh, nội dung cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của cán bộ lãnh đao bệnh viên, nhà thuốc, nhất là cán bộ cấp cơ sở và người dân có nhu cầu tìm hiểu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế nhằm thúc đẩy các giao dịch công bằng chống thổi giá trục lợi....

Ngày đăng: 08-03-2022

84 lượt xem

Nới bán sách Nghiệp vụ công tác đấu thầu mua sắm thuốc

Hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế, được trình bày dưới dạng tra cứu từng tình quy đinh, nội dung cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của cán bộ lãnh đao bệnh viên, nhà thuốc, nhất là cán bộ cấp cơ sở và người dân có nhu cầu tìm hiểu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế nhằm thúc đẩy các giao dịch công bằng chống thổi giá trục lợi , tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt hiên nay tình hình đại dịch covit đang diễn biến phức tạp....

Hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

SÁCH Y HỌC GIÁ RẺ

Thuốc, dược liệu và trang thiết bị y tế là các mặt hàng tối quan trọng trong các cơ sở khám chữa bệnh, góp phần vào hiệu quả quá trình điều trị. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai công tác đấu thầu, mua sắm tại các cơ sở y tế về mặt khách quan còn một số khó khăn, vướng mắc vì đây là mặt hàng đặc thù; về mặt chủ quan, còn tồn tại nhiều tiêu cực dẫn đến hiện tượng “thổi giá”, trách nhiệm chính thuộc người đứng đầu đơn vị. Sở dĩ như vậy là do hiện nay chủ trương của Chính phủ và Bộ Y tế có sự phân cấp quản lý mua sắm thuốc, dược liệu, trang thiết bị y tế cho địa phương và các bệnh viện, từ khâu lên kế hoạch đến phê duyệt lựa chọn nhà thầu, định mức và tiêu chuẩn sử dụng.

- Nghiệp vụ công tác đấu thầu, mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế và biện pháp xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực y tế.

- Tra cứu các quy định về đấu thầu thuốc (thuốc hóa dược, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, vắc xin và sinh phẩm) và dược liệu

- Tra cứu các quy định về đấu thầu vật tư, trang thiết bị y tế Một số biện pháp xử lý các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế

Quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

MUA NGAY

Nhà Sách luật việt xuất bản và phát hành cuốn Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia hoặc có liên quan đến hoạt động đấu thầu, mua sắm thuốc, dược liệu và trang thiết bị y tế tại các cơ sở y tế công lập, thực hiện việc công khai, minh bạch kết quả lựa chọn nhà thầu, sách dày 400 trang, khổ 19x27 Giá bìa 395.000, Trong quá trình hệ thống, mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi các thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn khi tái bản.

sách y học

Nên mua Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc ở đâu?

Sau khi tìm hiểu được các nội dung cơ bản trong Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc thì bạn nên nhanh chóng sở hữu nó. Hãy ghé ngay nhà sách luật việt để đặt mua. Địa chỉ của nhà sách ở 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh. 

Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng qua website của nhà sách là sachluatviet.com. Quý khách hàng chỉ cần xác nhận đơn hàng và nhận hàng trong 2- 3 ngày. Đảm bảo sản phẩm được đóng gói cẩn thận chu đáo. Nếu xảy ra lỗi hư hỏng, rách nát thì bạn sẽ được đổi trả ngay lập tức. 

Như vậy, trên đây là những thông tin về sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc và địa chỉ bán uy tín. Các bạn hãy tham khảo và mau ngay để bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn mua Sách Luật Việt

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Thành
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

tin tức Sách Luật Việt

Sách Luật Việt giảm giá

Thống kê truy cập Sách Luật Việt

Tổng truy cập 7,595,399

Đang online47

http://sachluatviet.com/