Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai

Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai - Phát hiện vi phạm và xử lý vướng mắc (Sách chuyên khảo), Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai - Phát hiện vi phạm và xử lý vướng mắc" không chỉ giúp bạn đọc nắm vững các quy định pháp lý, pháp luật liên quan đến tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản trị lý đất đai, giúp bạn đưa ra những phương pháp, kỹ năng giải quyết tranh chấp và xử lý các tình huống phức tạp một cách chuyên nghiệp.

Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai

  • Giá gốc:113,000 vnđ
  • Giá bán:107,000 vnđ Đặt mua

Cuốn sách "Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai - Phát hiện vi phạm và xử lý vướng mắc" là một cuốn sách chuyên khảo sát hữu ích dành cho các lãnh đao, cán bộ, bạn đọc đang làm việc trong lĩnh vực quản lý đất đai, đặc biệt biệt là trong việc giải quyết tranh chấp hành chính và xử lý các vướng mắc, rắc rối phát sinh trong quá trình quản lý. Sách cung cấp cho bạn đọc từ những kiến ​​thức cơ ban, đế chuyên sâu nhằm bổ trợ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc giải quyết các tranh chấp hành chính liên quan đến đất đai, giúp bạn đọc nắm vững quy trình và các phương pháp xử lý tranh chấp hiệu quả. Với cách trình bày chi tiết, dễ hiểu và được cập nhật đầy đủ các thông tin pháp lý cần thiết, cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các chuyên gia, cán bộ và nhân viên liên quan đến lĩnh vực quản lý lý do đất đai.

Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai

Cuốn sách "Giải quyết tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai - Phát hiện vi phạm và xử lý vướng mắc" không chỉ giúp bạn đọc nắm vững các quy định pháp lý, pháp luật liên quan đến tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản trị lý đất đai, giúp bạn đưa ra những phương pháp, kỹ năng giải quyết tranh chấp và xử lý các tình huống phức tạp một cách chuyên nghiệp. Nội dung của cuốn sách rất đa dạng, từ việc phân tích các quy định pháp luật, đến cách tiếp cận và xử lý các vấn đề tranh chấp, qua cuốn sách bạn đọc có được cái nhìn toàn diện về vấn đề này. Nội dung sách được soạn thảo bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đất đai và giải quyết tranh chấp hành chính. Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế được chia sẻ trong sách, bạn đọc sẽ cảm thấy tự tin và có thể áp dụng ngay vào công việc của mình, giúp nâng cao hiệu quả và thu lại kết quả tốt khi giải quyết công việc tranh chấp hành chính liên quan đến đai đất.

 

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH I
P. ĐỘI CẤN P. CỐNG VỊ,Q BA ĐÌNH TP HÀ NÔI
ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH II
Địa chỉ: 282 Nam kỳ khởi nghĩa, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo 0909 366 858 - ZaLo 0982 711 282
-Email : sachluatvietqh@gmail.com-Website : www.sachluatviet.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Đặt Sách

alo sách luật
Bộ phận:  Mr:Phong
Điện thoại: ZaLo 0909 366 858
     Hoặc :    ZaLo 0982 711 282
Email:sachluatvietqh@gmail.com

 

 

Fanpage Sách Luật Việt

Tin Tức Sách Mới

Sách giảm giá 35%

Truy cập website

Tổng truy cập 9,099,425

Đang online9

http://sachluatviet.com/